Mô tả ảnh

Hệ thống xử lí nước RO cá nhân

Bệnh nhân suy thận

- Gambro là hãng đứng đầu thế giới về nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp các thiết bị lọc máu cấp cứu và lọc máu chu kỳ. 
- Thận nhân tạo hiện vẫn là phương pháp chính cứu sống hơn 2 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới (gần 20 ngàn bệnh nhân ở Việt Nam). Phương pháp thay thế thận nhân tạo hiện có là Ghép thận hiện cũng chưa được rộng rãi và không đủ cho tất cả các bệnh nhân. 
- Các phương pháp lọc máu cấp cứu hiện đại (lọc máu liên tục, lọc máu hấp phụ than hoạt, siêu lọc gan, thay huyết tương...) ngày càng được ứng dụng rộng rãi góp phần đắc lực cho các bác sĩ trong điều trị các tình trạng nặng như suy đa tạng, suy gan cấp, các bệnh tự miễn...
- Gambro được thành lập năm 1964, hiện có trên 8000 nhân viên, 13 nhà máy tại 9 quốc gia Châu Âu và Châu Mỹ, cung cấp sản phẩm cho trên 90 quốc gia. 
- Suốt nhiều thập kỷ qua, bằng cách nghiên cứu và đưa ra các giải pháp lọc máu tân tiến, Gambro đã giúp cho các trung tâm thận nhân tạo, trung tâm hồi sức cấp cứu trên toàn thế giới không chỉ nâng cao chất lượng điều trị mà còn nâng cao hiệu quả hoạtđộng.

Linh động, dùng được tại gia đình, đi công tác, chất lượng nước RO theo tiêu chuẩn Châu Âu
Model: WRO 300/300H
Bảo hành: 12 tháng
Hãng sx: Gambro
Nước sx: Thụy Điển
Thông số kỹ thuật

- Chất lượng nước theo tiêu chuẩn AAMI
- Công suất từ 1,100 đến 1,200 ml/phút

Linh động, dùng được tại gia đình, đi công tác, chất lượng nước RO theo tiêu chuẩn Châu Âu

1. Bệnh viện Sơn La
2. Bệnh viện Lai Châu
3. Bệnh viện Việt Pháp - HCM...