Mô tả ảnh

Máy lọc máu liên tục PrismaFlex

- Khoa điều trị tích cực, hồi sức cấp cứu, chống độc.

- Gambro là hãng đứng đầu thế giới về nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp các thiết bị lọc máu cấp cứu và lọc máu chu kỳ. 

- Thận nhân tạo hiện vẫn là phương pháp chính cứu sống hơn 2 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới (gần 20 ngàn bệnh nhân ở Việt Nam). Phương pháp thay thế thận nhân tạo hiện có là Ghépthận hiện cũng chưa được rộng rãi và không đủ cho tất cả các bệnh nhân.
- Các phương pháp lọc máu cấp cứu hiện đại (lọc máuliên tục, lọc máu hấp phụ than hoạt, siêu lọc gan, thay huyết tương...) ngày càng được ứng dụng rộng rãi góp phần đắc lực cho các bác sĩ trong điều trị các tình trạng nặng như suy đa tạng, suy gan cấp, các bệnh tự miễn...
- Gambro được thành lập năm 1964, hiện có trên 8000 nhân viên, 13 nhà máy tại 9 quốc gia Châu Âu và Châu Mỹ, cung cấp sản phẩm cho trên 90 quốc gia.

- Suốt nhiều thập kỷ qua, bằng cách nghiên cứu và đưa ra các giải pháp lọc máu tân tiến, Gambro đã giúp cho các trung tâm thận nhân tạo, trung tâm hồi sức cấp cứu trên toàn thế giới không chỉ nâng cao chất lượng điều trị mà còn nâng cao hiệu quả hoạt động.

Máy lọc máu liên tục 5 bơm duy nhất trên thế giới.
Model: PrismaFlex
Bảo hành: 12 tháng
Hãng sx: Gambro
Nước sx: Thụy Điển

. Thực hiện được tất cả các kỹ thuật lọc máu cấp cứu hiện đại: Lọc máu liên tục CRRT, lọc máu hấp phụ than hoạt HP, thay huyết tương TPE, lọc máu chống đông ngoài cơ thể bằng Citrate.
. Màng lọc tân tiến (AN69, hấp phụ nội độc tố, hấp phụ cytokines, gắn Heparin) và có nhiều thể tích khác nhau cho từng bệnh nhân. Có quả lọc dành cho bệnh nhân nhi tới 8kg.
. Quản lý quả lọc bằng mã vạch tránh nhầm quả lọc.
. Hòa loãng trước và sau màng.
. Có bộ khử nhiễu tránh nhiễu điện tim của monitor bệnh nhân.
. Quản lý cân bằng dịch chính xác bằng 4 cân độc lập.

Thông số kỹ thuật

- Dùng trong điều trị suy đa phủ tạng cấp, sốc nhiễm khuẩn, viêm tuỵ cấp, suy thận cấp, chứng phù kháng trị, sốc do cúm H5N1, H1N1, H9N7, sốc do sốt rét, sốc do bỏng nặng, viêm đa rễ thần kinh, nhược cơ, lupus ban đỏ hệ thống, các bệnh tự miễn và mãn tính khác, ngộ độc nấm độc, rắn độc cắn, ngộ độc thuốc, ngộ độc hóa chất...

- Kết nối với máy siêu lọc gan cho lọc gan và hệ thống tim phổi nhân tạo dùng trong mổ tim

Đang được sử dụng tại toàn bộ các trung tâm cấp cứu hồi sức người lớn và hồi sức nhi khoa của các bệnh viện lớn trên toàn quốc (tổng cộng gần 100 máy)