Mô tả ảnh

Máy siêu lọc gan

- Khoa điều trị tích cực, hồi sức cấp cứu, chống độc.

- Gambro là hãng đứng đầu thế giới về nghiên cứu, phát triển, sản xuất và cung cấp các thiết bị lọc máu cấp cứu và lọc máu chu kỳ.
- Thận nhân tạo hiện vẫn là phương pháp chính cứu sống hơn 2 triệu bệnh nhân trên toàn thế giới (gần 20 ngàn bệnh nhân ở Việt Nam). Phương pháp thay thế thận nhân tạo hiện có là Ghép thận hiện cũng chưa được rộng rãi và không đủ cho tất cả các bệnh nhân.
- Các phương pháp lọc máu cấp cứu hiện đại (lọc máu liên tục, lọc máu hấp phụ than hoạt, siêu lọc gan, thay huyếttương...) ngày càng được ứng dụng rộng rãi góp phần đắc lực cho các bác sĩ trong điều trị các tình trạng nặng như suy đa tạng, suy gan cấp, các bệnh tự miễn...
- Gambro được thành lập năm 1964, hiện có trên 8000 nhân viên, 13 nhà máy tại 9 quốc gia Châu Âu và Châu Mỹ, cung cấp sản phẩm cho trên 90 quốc gia.
- Suốt nhiều thập kỷ qua, bằng cách nghiên cứu và đưa ra các giải pháp lọc máu tân tiến, Gambro đã giúp cho các trung tâm thận nhân tạo, trung tâm hồi sức cấp cứu trên toàn thế giới không chỉ nâng cao chất lượng điều trị mà còn nâng cao hiệu quả hoạt động.

Kết nối máy MARS và máy lọc máu liên tục Primaflex thành một hệ thống.
Model: MARS
Bảo hành: 12 tháng
Hãng sx: Gambro
Nước sx: Đức

. Sử dụng công nghệ Albumin dialysis và màng lọc có tính chọn lọc, tương thích sinh học cao để loại bỏ các độc tố gắn protein và độc tố tan trong nước.
. Albumin sau khi gắn độc tố được liên tục làm sạch nhờ hấp phụ tại các cột lọc than hoạt tính, cột lọc trao đổi ion giúp tiết kiệm chi phí.
. An toàn hơn cho bệnh nhân nhờ giảm thiểu thể tích tuần hoàn ngoài cơ thể (máu chỉ chạy qua 1 quả lọc) và hạn chế hấp phu trực tiếp (không phải tách huyết tương).

Thông số kỹ thuật

Điều trị các trường hợp bệnh:

- Đợt cấp của suy gan mạn

- Suy gan cấp (do ngộ độc thuốc, nhiễm độc)

- Rối loạn chức năng gan sau ghép

- Suy gan sau phẫu thuật gan

- Suy gan thứ phát

- Chứng ngứa khó chữa Cholestasis.

Sử dụng thành công tại các bệnh viện đầu ngành:
1. Bệnh viện Bạch Mai
2. Bệnh viện 108
3. Bệnh viện Đà Nẵng
4. Bệnh viện Chợ Rẫy
5. Bệnh viện 175
6. Bệnh viện 115
7. Bệnh viện Trưng Vương