Mô tả ảnh

Máy định nhóm máu hoàn toàn tự động

1.       Các Khoa Huyết Học - Truyền máu, Khoa Xét nghiệm của các bệnh viện

2.       Các Ngân hàng máu

 

 

- Ortho-Clinical Diagnostics (OCD) là một trong những công ty đẫn đầu thế giới về ngành chẩn đoán, có trụ sở chính ở thành phố Raritan, bang New Jersey, Hoa Kỳ. OCD là thành viên của Johnson & Johnson (J&J), công ty chăm sóc sức khỏe lớn nhất thế giới và đồng thời cũng là công ty thiết bị công nghệ Y tế lớn nhất thế giới. Các sản phẩm của Ortho-Clinical Diagnostics hiện đang được lưu hành tại hơn 150 quốc gia và 6 châu lục cùng đội ngũ nhân viên hơn 4,000 người trên toàn thế giới.

- OCD có bề dày lịch sử với hơn 70 năm tiên phong với nhiều phát minh quan trọng và đột phá. Với mạng lưới dịch vụ hỗ trợ toàn cầu, công nghệ tin cậy với chất lượng được thừa nhận rộng rãi, OCD hiện là một trong những công ty dẫn đầu về lĩnh vực xét nghiệm truyền máu, đặc biệt là công ty dẫn đầu thế giới về các xét nghiệm định danh nhóm máu. Hàng năm, hơn 81 triệu đơn vị máu được truyền trên toàn thế giới, trong đó có tới 40% các ca truyền máu này có sử dụng sản phẩm của OCD

 

 

Model: AutoVue Innova
Bảo hành: 12 tháng
Hãng sx: OCD - J&J
Nước sx: Thụy Sĩ

Ortho AutoVue Innova là hệ thống định danh nhóm máu HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG, được cung cấp bởi công ty dẫn đầu thế giới trong lĩnh vực xét nghiệm Định danh nhóm máu (ImmunoloHematology) là Ortho-Clinical Diagnostics, một thành viên của Tập đoàn Johnson & Johnson. Hệ thống Ortho AutoVue Innova sử dụng công nghệ ngưng kết cột (CAT= Column Agglutination Technology) hiện đại nhất hiện nay với các ưu điểm vượt trội.

 

 

Thông số kỹ thuật

-       Tự động hóa hoàn toàn các bước làm xét nghiệm định nhóm máu từ pha dung dịch hồng cầu treo, hút mẫu, nhỏ mẫu, ly tâm, cho đến việc đọc, diễn giải và báo cáo kết quả

-       Nguyên lý hoạt động truy cập ngẫu nhiên, liên tục; cho phép thực đồng thời nhiều xét nghiệm khác nhau

-       Thời gian ly tâm ngắn chỉ 5 phút giúp rút ngắn thời gian trả kết quả. Thời gian làm xét nghiệm định nhóm ABO/RH chỉ 8 phút, xét nghiệm Hòa hợp (Cross-match) chỉ 22 phút là lý do giúp Ortho AutoVue Innova trở thành máy xét nghiệm định danh nhóm máu theo công nghệ Ngưng kết cột nhanh nhất hiện nay.

-       Máy Ortho AutoVue Innova chỉ sử dụng nước cất và nước muối sinh lý, không sử dụng các dung dịch rửa chuyên dụng đắt tiền giúp giảm đáng kể chi phí thực hiện xét nghiệm.

-       Lưu trữ đầy đủ thông tin về kết quả kết nghiệm, hình ảnh phản ứng ngưng kết, thông tin bệnh nhân...vv lâu dài trên máy và có thể truy nguyên các thông tin này bất kỳ lúc nào

-       Khả năng kết nối trực tiếp, 2 chiều với hệ thống thông tin phòng xét nghiệm (LIS) giúp giảm thiểu sai sót, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa nguồn nhân lực.

-       Chức năng e-Connectivity giúp máy Ortho AutoVue Innova có thể kết nối trực tiếp với "Trung tâm hỗ trợ kỹ thuật khu vực" thông qua mạng internet. Trung tâm này sẽ theo dõi tình trạng hoạt động của máy một cách chủ động, theo thời gian thực và sẽ chủ động thông báo trước cho đội ngũ kỹ sư tại địa phương thực hiện các hoạt động thay thế linh kiện, can thiệp, sửa chữa trước khi sự cố hỏng hóc có thể xảy ra. Việc này giúp máy không bị hỏng đột ngột trong thời gian đang vận hành.

-       Cassette (card) BioVue gồm 6 giếng, sản xuất chính hãng tại Hoa Kỳ với chất lượng vượt trội được thừa nhận rộng rãi, hình dạng ngưng kết sắc nét, diễn giải kết quả khách quan, huyết thanh mẫu chứa sẵn trong cassette chính là hệ thống huyết thanh mẫu Ortho Sera nổi tiếng chất lượng của Ortho-Clinical Diagnostics.

-       Huyết thanh mẫu trong Cassette (card) BioVue chứa 2 dòng kháng thể đơn dòng (monoclone) giúp tăng cường độ nhạy và độ đặc hiệu. Ngoài ra Cassette BioVue cũng rất linh hoạt và sử dụng tương thích với cả 2 loại dung dịch hồng cầu nồng độ 3-5% và 0.8%

 

Menu xét nghiệm

-       ABO/Rh

-       Định nhóm máu ngược (Reverse grouping)

-       Phản ứng hòa hợp bệnh nhân/túi máu

-       Coombs trực tiếp, Coombs gián tiếp

-       Sàng lọc khác thể bất thường

-       Rh phenotyping (kiểu hình Rh)

-       Định danh kháng thể bất thường

-       Xet nghiệm Antiglobulin trực tiếp (DAT - Direct antigobulin test)

-       Enzyme testing

-       Định các kháng nguyên đặc biệt (Special antigen typing)

-       Xét nghiệm kiểm tra chất lượng (QC testing)

 

Các loại cassette

-               ABO-Rh/Reverse

-               ABD confirmation

-               AHG Anti-IgG

-               Newborn - ABO-Rh/DAT

-               Rh-rh

-               AHG Polyspecific

-               DAT

-               ABO-Rh

-               ADK

-               AHG Polyspecific / Neutral

-               Reverse Diluent

-               Rh/K

-               Neutral

-               Kell

-               Kell/control

-               ABODD

 

Nhiều Trung tâm Huyết học - Truyền máu lớn đang sử dụng hiệu quả hệ thống máy Ortho AutoVue Innova, hiện có: Bệnh viện Quân Y 108, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhân Dân 115...vv

 

 

Cung cấp giải pháp HOÀN TOÀN TỰ ĐỘNG với chất lượng vượt trội cho các khoa Huyết Học - Truyền Máu, giúp việc xét nghiệm và thực hành truyền máu trở nên:

- An toàn hơn và chính xác hơn

- Trả kết quả nhanh hơn

- Giảm tối đa áp lực cho các chuyên viên xét nghiệm truyền máu

- Nâng cao uy tín chuyên môn và phục vụ bệnh nhân tốt hơn

 

 

Là các Khoa Huyết Học - Truyền Máu, Khoa Xét nghiệm tại các bệnh viện lớn và đầu ngành:

- Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

- Bệnh viện Bạch Mai

- Bệnh viện Nhân Dân 115

-...