Mô tả ảnh

Chất thử ACD Solution A dùng cho máy tách tế bào máu tự động

1. Khoa xét nghiệm huyết học, khoa Truyền máu, khoa Huyết học lâm sàng - các TT Truyền máu, BV đa khoa từ TW đến địa phương;
2. Phòng xét nghiệm, phòng nghiên cứu - các trung tâm nghiên cứu.
Được thành lập năm 1921 tại Tokyo- Nhật Bản, bằng việc thay đổi liên tục và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất, Terumo đã khẳng định được vị trí của mình là một trong những nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới. Với hàng loạt nhà máy đặt ở khắp thế giới như ở Nhật, Bỉ, Anh, Mỹ ... và các chi nhánh, văn phòng đại diện tại rất nhiều nước trên thế giới, sản phẩm của Terumo hiện đang được cung cấp tới hơn 150 nước trên thế giới.
TERUMO đến Việt Nam năm 1994, bước đầu tạo ra tiếng vang trong ngành y tế bằng việc góp phần quan trọng cùng ngành huyết học, mang đến các sản phẩm phục vụ cho việc thu gom các thành phần máu và điều trị bệnh máu.
ACDA (Acid citrate Dextrose, solution A) là dung dịch bao gồm Acid citric, Citrate và Dextrose, được sử dụng như là 1 chất chống đông để ngăn cả sự ngưng tập tiểu cầu và chống đông máu ở ngoài vòng tuần hoàn. Nó được sử dụng trong việc thu/gạn tách tế bào máu tự động.
Model: 12 tháng
Bảo hành:
Hãng sx: Terumo BCT
Nước sx: Anh
. Chống đông bằng Citrate là phương pháp chống đông vùng được ưa chọn nhất hiện nay, nhất là trên các bệnh nhân bị rối loạn đông máu, giảm tiểu cầu,... Không thế sử dụng Heparin. Do vậy, lựa chọn tốt nhất đối với các kỹ thuật đem máu ra ngoài vòng tuần hoàn (thu gom hoặc gạn tách các tế bào máu...) thì chống đông bằng Citrate là lựa chọn tốt nhất hiện nay.
. ACDA là sản phẩm có tác dụng chống đông dựa vào cơ chế của Citrate, là lựa chọn hàng đầu cho quy trình thu gom, gạn tách các tế bào máu.
Thông số kỹ thuật

Dung dịch ADCA đóng gói với thể tích 750ml với túi PVC được bao phủ bởi 1 lớp polypropylen.
Trong 100ml dung dịch này có:
- Dextrose (monohydrate), USP 2.45g
- Sodium Citrate (Dihydrate), USP 2.20g
- Citric Acid (anhydrous), USP 0.80g
- Nước

Xem Hướng dẫn sử dụng tại đây

Chống đông ngoài vòng tuần hoàn.
Chưa ghi nhận được tác dụng phụ của sản phẩm.
Thiết kế đơn giản, đóng túi đủ dùng.
Tương thích hoàn toàn với các thiết bị của Terumo BCT
Miền Bắc: Viện Huyết học và Truyền máu Trung Ương, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện 108, Bệnh viện đa khoa Quảng Ninh, Bệnh viện đa khoa TW Thái Nguyên,...
Miền Trung: Viện Huyết học và Truyền máu Nghệ An, Bệnh viện Y Dược Huế, Bệnh viện C Đà Nẵng,...
Miền Nam: Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Hồ Chí Minh, Bệnh viện Chợ Rẫy,...