Để mở rộng mạng lưới kinh doanh, phục vụ được tốt hơn nhu cầu tư vấn và mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của người dân, Maxcare tưng bừng khai trương showroom mới tại 187 Phố Huế - một trong những tuyến phố đẹp nhất và hết sức quen thuộc của người dân thủ đô.
Hệ thống Maxcare tự hào khi cung cấp thiết bị phân tích đo lường hiện đại của Hãng cân số 1 Nhật Bản TANITA là MC780MA và WB3000 để giúp Ban tổ chức thực hiện lấy số đo và cân nặng cho các thí sinh.
Sự kiện nóng bỏng và "hot" nhất tuần vừa qua chính là việc Giám đốc Marketing Maxcare - Ông Vũ Đình Thủy đã đại diện công ty tham dự và nhận CUP - kỷ niệm dành cho nhà tài trợ trong game show "Bước nhảy hoàn vũ"
Cùng ống kính phóng viên Phòng Thị trường điểm qua các tin chính về công việc cũng như cuộc sống trong tuần qua (24/2 – 1/3/2014)
Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập tổ chức giáo dục PTI, 1 năm thành lập Cộng đồng Doanh nhân PEC, ngày 14 tháng 12 năm 2013 Tổ chức giáo dục PTI tổ chức chuỗi sự kiện BIF2013.
Bạn sẽ làm gì khi một đêm lạnh lẽo, bông dưng chiếc ghế gỗ nhà bạn bỗng biến hình thành 1 chiếc ghế to rung, lắc, nổi những cơ cuồn cuộn và nóng bừng....
Nhân dịp khai trương Showroom mới tại 195 Nam Kì Khởi Nghĩa, Maxcare trân trọng gửi tới khách hàng tại Hồ Chí Minh chương trình siêu khuyến mại với mức ưu đãi hấp dẫn nhất, chưa từng có từ trước tới nay:
9h sáng ngày 06/10/2013 vừa qua Maxcare đã tưng bừng khai trương showroom mới tại 195 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, P.7, Q.3, TP. Hồ Chí Minh, đánh dấu chuỗi showroom hiện đại với loạt sản phẩm mới và công nghệ cao cùng đồng hành và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
1 2 3