Thứ 2, 23/12/2013 10:28 GMT+7
Maxcare tham gia sự kiện BIF2013

Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 5 năm thành lập tổ chức giáo dục PTI, 1 năm thành lập Cộng đồng Doanh nhân PEC, ngày 14 tháng 12 năm 2013 Tổ chức giáo dục PTI tổ chức chuỗi sự kiện BIF2013. 

 

BIF 2013 là một sự kiện gồm 1 chuỗi hoạt động hướng tâm tới các chương trình trọng điểm, phù hợp với mục tiêu, chiến lược hành động của Tổ chức giáo dục PTI. Ngoài ý niệm cao đẹp là một diễn đàn mở nhằm tôn vinh doanh nhân - Doanh nghiệp - Doanh trí, PTI mong mỏi sự kiện BIF 2013 sẽ là một hoạt động thường niên, nơi tập hợp các nhà lãnh đạo, các nhà Quản trị - Quản lý, là nơi tập hợp ý tưởng của giới Doanh nhân có uy tín trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Ban tổ chức PTI - BIF 2013 đón nhận sự hiện diện tại sự kiện của hàng nghìn các doanh nghiệp, Doanh nhân đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khác nhau.

 

 

Maxcare tham gia sự kiện với sự hiện diện của bộ phận thị trường giúp hỗ trợ, tư vấn dùng thử sản phẩm miễn phí và kiểm tra sức khoẻ. Vì lượng khách là các doanh nhân đến từ các doanh nghiệp tham gia sự kiện ngày một đông nên bộ phận thị trường đang hoạt động rất tích cực với các máy đường huyết, huyết áp và cân (trưởng nhóm tư vấn: anh Phạm Văn Mích - Hỗ trợ NVKD) ghi chép thông tin khách hàng: bạn Phan Hương Trà và bạn Phương. Bộ phận phát tờ rơi: NVBH Pico, BigC. Bộ phận KD: các bạn Thành, Khôi, Thao, Sơn đang xúc tiến kết nối giao dịch thiết lập mối quan hệ khách hàng doanh nhân, doanh nghiệp.

 

 

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn