Thứ 4, 16/10/2013 10:42 GMT+7
Mr. Baby nhận giải thưởng "Top 100 sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013”

Hòa chung không khí vui tươi của ngày Gia đình Việt Nam 28/6, hệ thống siêu thị Mẹ & Bé Mr.Baby đã vinh dự được trao tặng giải thưởng " Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em năm 2013" - giải thưởng uy tín do Báo lao động xã hội và Tạp chí gia đình trẻ em hợp tác thực hiện. Buổi lễ trang trọng được tổ chức tại Nhà hát lớn Hà Nội, các doanh nghiệp từ mọi miền tổ quốc tụ họp về đây với niềm vinh dự và tự hào.

 

Chín nhóm ngành được bình chọn là : nhóm dược phẩm, thiết bị y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe, làm đẹp; nhóm thực phẩm và đồ uống; nhóm nội thất đồ gia dụng; nhóm mĩ phẩm thời trang; nhóm phương tiện đi lại; nhóm dịch vụ phân phối bán lẻ; nhóm du lịch, giáo dục, vui chơi; nhóm sản phẩm công nghệ; nhóm dịch vụ ngân hàng, tài chính, bảo hiểm.

 

 

Thay mặt Công ty, Giám đốc marketing Ông Vũ Đình Thủy lên nhận phần thưởng lớn lao từ tay Đồng chí Huỳnh Vĩnh Ái thứ trưởng bộ văn hóa thể thao du lịch và đồng chí Lương Phan Cừ nguyên phó chủ nhiệm Ủy ban các vấn đề xã hội:

 

 

Mr.Baby với các sản phẩm và dịch vụ đa dạng phục vụ cho Mẹ & Bé đã được bình chọn vào trong Top 100, đây là niểm tự hào và cũng là dấu ấn ghi nhận cho những nỗ lực hết sức mình của đội ngũ nhân viên Mr.Baby xây dựng thương hiệu với khát khao mang đến những sản phẩm dẫn đầu cho bà mẹ và trẻ em Việt Nam.

 

Kết quả bình chọn được thu thập từ phía người tiêu dùng thông qua các kênh: bình chọn online, bình chọn qua báo giấy, thu thập ý kiến người tiêu dùng tại các trung tâm thương mại lớn tại Hà Nội, hải Phòng và Hồ Chí Minh, ban tổ chức bí mật khảo sát thực tế tại các doanh nghiệp...


Giải thưởng không chỉ là nguồn động viên kích lệ lớn lao cho những doanh nghiệp được bình chọn lần này, nó còn là một trọng trách để các thương hiệu ngày càng cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt hơn nữa để đáp lại lòng tin yêu của người tiêu dùng.

Nguồn tin    maxcare.com.vn