Thứ 5, 23/03/2017 10:03 GMT+7
Phương Đông vinh dự tài trợ : “Đào tạo lấy máu chân không” tại Bệnh Viện Quốc Tế Vinmec

Nhằm nâng cao kiến thức và kĩ năng trong việc lấy máu xét nghiệm, Công ty TNHH Thiết bị Y Tế Phương Đông đã kết hợp với Bệnh viện quốc tế Vinmec tổ chức buổi hội thảo “Đào tạo lấy máu chân không” trong hai ngày 23-24/2.

 

Tham dự hội thảo có sự góp mặt của Ban giám đốc bệnh viện, toàn bộ các y tá, điều dưỡng viên, sinh viên thực tập, và đặc biệt là Mr. Alysius - đại diện hãng Beckton Dickinson đến từ Singapore, người trực tiếp thuyết trình.

 

Với kỹ thuật này, máu sẽ được lấy trong quy trình khép kín hoàn toàn. Người lấy máu sẽ hạn chế tối đa các tai biến, sơ xuất của quá trình lấy máu bằng kim tiêm và xi lanh thông thường. Số lượng máu lấy cũng hoàn toàn theo nhu cầu của bác sĩ vì vạch chân không đã mặc định số lượng lấy, sẽ tự động dừng khi lượng máu đã lấy đủ. Chất lượng máu cũng sẽ rất đảm bảo vì tất cả các ống chân không đã được chuẩn hóa.

 

 Qua buổi đào tạo, các y bác sĩ đã hiểu thêm về kỹ thuật lấy máu mới trong xét nghiệm, từng bước nâng cao chất lượng xét nghiệm cũng như chất lượng khám chữa bệnh.

 

Một số hình ảnh của buổi đào tạo

 

 

 

 

 

Nguồn tin    easterngroup