Thứ 3, 25/03/2014 11:21 GMT+7
Tiêu điểm Phòng thị trường tuần 24/2 – 1/3/2014

Cùng ống kính phóng viên Phòng Thị trường điểm qua các tin chính về công việc cũng như cuộc sống trong tuần qua (24/2 - 1/3/2014)

 

Khởi đầu là dự án hợp tác với hãng xe danh tiếng thế giới BMW. Maxcare đặt 2 ghế massage Inada - Made in Japan tại phòng dịch vụ của BMW, phục vụ các khách hàng xóa bỏ các giây phút chờ xe nhàm chán trước đây. Trong không gian sang trọng và đẳng cấp của Showroom BMW, 2 chiếc ghế massage như một điểm nhấn thân thiện với KH. Cùng là dòng sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc: Inada - Made in Japan, BMW - Made in Germany, sự kết hợp này thật hoàn hảo cho các Quý khách đẳng cấp. Mong muốn qua sự hợp tác này, Maxcare sẽ có nhiều khách hàng từ danh sách khách hàng tiềm năng từ BMW.

 

 

Tiếp đến mời mọi người cùng chung vui với lễ cưới của chú rể Mạnh Hùng và cô dâu Thanh Ngoan thuộc bộ phận bán hàng showroom Maxcare - Baby Royal City. Lễ cưới được diễn ra ngày 18/02/2014 với sự góp mặt của ban lãnh đạo đến tham dự đông vui và lãng mạn.

 

 

Thật đáng tự hào khi Phương Đông là nơi kết nối những trái tim tìm về tổ ấm.

"Chúc mừng hạnh phúc 2 bạn, chúc 2 bạn trăm năm hạnh phúc.

 

Niềm vui nối tiếp niềm vui khi phòng thị trường Maxcare đón chào thêm một thiên thần bé nhỏ nữa, một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu. Bé tên là Minh Bảo, con trai mẹ Lan Anh.

"Chúc con trai luôn mạnh khỏe, hay ăn chóng lớn."

 

 

 

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn