Một Ngày Sinh Đáng Nhớ, Một Con Người Đáng Quý!
Mừng sinh nhật thành viên tháng 11/2014
Đó chính là "TIỆC SINH NHẬT CÁC THÀNH VIÊN THÁNG 10/2014" tổ chức vào ngày 27/9/2014. Nào các bạn hãy hát vang bài "HAPPY BIRTHDAY TO YOU " và cùng chia sẻ niềm vui ấy qua chùm ảnh
Với hàng trăm máy lọc máu AK95 và AK96 mà Phương Đông đã và đang cung cấp cho các Viện trên cả nước thì việc sửa chữa, khắc phục các bộ phận hay linh kiện khi xảy ra sự cố là công tác mà các kỹ sư chúng tôi hết sức chú tâm và luôn muốn hoàn thành một cách triệt để, trọn vẹn nhất.
Buổi đào tạo "Tư duy tích cực" dành cho nhân viên khối văn phòng Hà Nội diễn ra vào sáng ngày 17/5/2014 từ 8h00 và kết thúc vào 11h00 cùng ngày.
Một bài học thú vị về cuộc sống và công việc thông qua một câu chuyện cướp ngân hàng. Những tình huống nối tiếp nhau xãy ra thể hiện nhiều cách nhìn về mọi mặt của cuộc sống. Quan trọng rằng tất cả chỉ là tương đối, bởi còn phụ thuộc vào thái độ và ứng xử của từng người khác nhau mà điều xấu sẽ trở thành tốt hoặc ngược lại.
Với 2 đầu bếp phục vụ bữa trưa cho 90 CB - CN làm việc tại Tập đoàn y tế Phương Đông họ luôn tận tụy để phục vụ sao cho chu đáo và đầy đủ, những bữa ăn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và mang lại sự ngon miệng.
1 2 3 4 5 6 7