Thứ 6, 27/05/2016 10:45 GMT+7
Cán bộ nhân viên Phương Đông tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời tại Vinpearl Phú Quốc

Ngày 09/05 vừa qua Công ty TNHH TBYT Phương Đông đã tổ chức kỳ nghỉ mát dài ngày cho toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty tại khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 * Vinpearl Phú Quốc từ ngày 09 đến ngày 11/5/2016.

 

Ban Giám Đốc cũng như Công Đoàn công ty luôn chú trọng thực hiện đầy đủ các chế độ đãi ngộ dành cho nhân viên của mình, đó là lý do mỗi năm một lần, các cán bộ nhân viên Phương Đông lại tạm gác những bộn bề, ồn ào nơi thành phố để đến một vùng đất mới, nơi có biển xanh, cát trắng, tận hưởng kỳ nghỉ cùng người thân và gia đình sau những tháng ngày làm việc bận rộn.

 

Năm nay, Ban Giám Đốc đã khiến cho toàn thể anh chị em vô cùng bất ngờ và phấn chấn bởi địa điểm được chọn là một hòn đảo vô cùng xinh đẹp, được mệnh danh là Đảo Ngọc – hòn đảo lớn nhất của Việt Nam với khu nghỉ dưỡng 5* bậc nhất cả nước Vinpearl Phú Quốc.

 

Tọa lạc tại Bãi Dài, một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Phú Quốc, Vinpearl Phú Quốc là điểm dừng chân lý tưởng cho các kỳ nghỉ dưỡng với các dịch vụ tiêu chuẩn đẳng cấp quốc tế. Các anh chị em Phương Đông đã thực sự có những giây phút tuyệt vời khi tận hưởng không gian hiện đại và trải nghiệm các hoạt động giải trí hấp dẫn tại khu vui chơi giải trí Vinpearl Land, Vinpearl Golf Club, Vinpearl Safari hay thư thái tại Vincharm Spa.

 

Kỳ nghỉ dưỡng vừa qua chính là món quà tuyệt vời mà Ban Giám Đốc tặng cho toàn thể các anh chị em sau suốt một năm phấn đấu không mệt mỏi. Những quan tâm, chính sách mà Ban Giám Đốc luôn cố gắng thực hiện, chính là động lực lớn lao để toàn bộ các anh chị em trong công ty gắn bó, cống hiến nhiều hơn nữa cho Phương Đông.


 


Nguồn tin    easterngroup.com.vn