Thứ 3, 13/05/2014 13:55 GMT+7
Chăm lo đời sống đại gia đình Phương Đông

Với 2 đầu bếp phục vụ bữa trưa cho 90 CB - CN làm việc tại Tập đoàn y tế Phương Đông họ luôn tận tụy để phục vụ sao cho chu đáo và đầy đủ, những bữa ăn được đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và mang lại sự ngon miệng.

 

Những bữa ăn luôn được cải thiện với thực đơn khác nhau cho từng ngày.


Làm sao để đảm bảo cho rau sạch hay thực phẩm sạch chuyển từ trang trại lên luôn giữ được sự tươi ngon và chất lượng tốt? Đó là sự thay đổi.....


Thực phẩm được sơ chế vào sáng thứ 7 khi nhà bếp không phải phục vụ nhiều xuất ăn như hàng ngày cho CB - CNV nữa để bảo quản tốt nhất cho 1 tuần chế biến và nấu nướng.


Cùng với sự thay đổi về cách sơ chế cũng như thực đơn hàng ngày trong nhà bếp còn setup lại khu vực ra đồ ăn sao cho phù hợp với không gian khá hẹp. Với cách sắp xếp này nhân viên sẽ không phải bon chen khi lấy đồ ăn.

 

 

 

Những nơi không chủ là những nơi mà nhiều người hay lui đến nhất, tưởng chừng như không có ai chăm sóc như: Bàn trà hay ngay cả lối hành lang đi lên phòng ăn... Vẫn luôn được phục vụ chu đáo với trà, cafe,... Đôi khi lại có chút lãng mạn của các loại hoa... 


Hành lang với những bức tranh hoa hướng dương đầy ý nghĩa, sự ấp ủ, trưởng thành và lớn mạnh.

 

 

 

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn