Thứ 3, 12/07/2016 16:29 GMT+7
Công ty Phương Đông tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho CBNV

Khám sức khỏe định kỳ nhằm phát hiện các vấn đề bất thường về sức khỏe nếu có trước khi chuyển thành bệnh hoặc phát hiện bệnh ở vào giai đoạn sớm khi chưa có biểu hiện ra bên ngoài để điều trị hiệu quả hơn, khả năng lành bệnh cao hơn, tiết kiệm được thời gian, tiền bạc và tránh được các biến chứng do bệnh gây ra, kéo dài tuổi thọ. Ngoài ra, khám sức khỏe định kỳ đều đặn giúp chúng ta có những điều chỉnh hợp lý hơn về chế độ dinh dưỡng, chế độ làm việc, điều chỉnh lối sống nhằm nâng cao năng suất lao động và cải thiện chất lượng cuộc sống.

 

Công  ty TNHH Thiết bị y tế Phương Đông là một  trong những doanh nghiệp đi tiên phong trong việc quan tâm, nâng cao sức khỏe của CBCNV. Việc khám sức khỏe định kỳ cho CBCNV cũng nằm trong quy định của Công ty với mục đích luôn đảm bảo sức khỏe cho người lao động, đây cũng là một chính sách ưu đãi thu hút người lao động, giúp nhân viên gắn bó lâu dài với công ty. Ngoài việc khám chữa bệnh định kì cho nhân viên, các vị trí đặc biệt luôn được kiểm tra trích ngừa định kỳ để phục vụ cho công việc. Đối với CBNV là các kỹ sư thường xuyên làm việc với máy móc và môi trường bệnh viện có tính truyền nhiễm cao, sẽ được tiêm thêm 2 mũi tiêm phòng là : Viêm gan B và Uốn ván.

Theo đúng luật lao động của nhà nước nói chung và Quy định Công ty Phương Đông nói riêng, từ ngày 04/7/2016 đến ngày 07/7/2016, Phương Đông tổ chức khám chữa bệnh định kỳ cho CBCNV. Nội dung khám sức khỏe tổng thể bao gồm: lấy máu xét nghiệm, đo mạch, huyết áp, khám tim mạch, hô hấp, hệ tiêu hóa; siêu âm tổng quát: gan, thận, bàng quang, tử cung…. Các đơn vị khám chữa bệnh được Phương Đông lựa chọn là những đơn vị uy tín như:

1. Bệnh viện MEDLATEC - Địa điểm khám sức khỏe cho CBCNV văn phòng Hà Nội.

2. Bệnh viện đa khoa Bình Dân - Địa điểm khám sức khỏe cho CBCNV văn phòng Đà Nẵng.

3. Bệnh viện Hòa Hảo - Địa điểm khám sức khỏe cho CBCNV văn phòng Hồ Chí Minh.

Việc tổ chức khám sức khỏe cho CBCNV của công ty Phương Đông thu hút CBVNV tham gia và hưởng ứng. Đặc biệt trong thời buổi khó khăn như hiện nay, việc khám chữa bệnh mà Công ty tổ chức vừa giúp CBCNV tiết kiệm chi phí khám sức khỏe định kỳ, vừa tiết kiệm thời gian đến các cơ sở y tế để khám bệnh. Đây cũng được coi là một trong những yếu tố góp phần làm nên thành công của doanh nghiệp.

Sau đây là một số chia sẻ của các CBNV Phương Đông:

 

 

Chị Đinh Thu Trang – Nhân viên phòng Chăm sóc khách hàng chia sẻ :Rất cảm ơn ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện tổ chức khám sức khỏe định kỳ, là một công tác giúp mỗi CBNV như tôi đảm bảo sức khỏe trong cuộc sống và yên tâm công tác”

 

 

 

Chị Nguyễn Thùy Dung- Bộ phận Bếp ăn - Văn phòng Công ty tại Hà Nội chia sẻ: “ Nhờ tham gia khám sức khỏe định kỳ vừa qua, tôi đã được các bác sỹ bệnh viện MEDLATEC tư vấn nhiệt tình trong việc chăm sóc sức khỏe khoa học hơn. Rất cảm ơn công ty đã tổ chức những hoạt động ý nghĩa và thiết thực đối với mỗi nhân viên như chúng tôi.”

 

 

Chị Nguyễn Hạnh Nguyên, Phòng Xuất nhập khẩu - Cung ứng, chia sẻ: “Đối với mỗi con người thì sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất. Làm việc trong công ty Phương Đông - công ty kinh doanh về các thiết bị y tế cho các bệnh viện, tôi càng cảm nhận thấy, yếu tố về sức khỏe của các CBNV được ban lãnh đạo rất quan tâm. Tôi rất vui và cảm ơn Công ty vì đã được tham gia hoạt động ý nghĩa này”.

 

 

Anh Lều Công Hoan – Kỹ sư, Phòng Kỹ thuật chia sẻ : “Chúng tôi thường xuyên phải làm việc với các thiết bị, máy móc tại các bệnh viện. Môi trường bệnh viện rất dễ bị lây bệnh truyền nhiễm. Nhưng nhờ có khám sức khỏe định kỳ, chúng tôi thêm yên tâm công tác”.

 

 

Chị Nguyễn Thị Thu Hiền- Nhân viên Phòng Kinh doanh, chia sẻ: “Một trong những lí do mà tôi tiếp tục gắn bó và làm việc tại Phương Đông một thời gian dài bởi không chỉ ở môi trường làm việc chuyên nghiệp mà còn ở sự quan tâm của Ban lãnh đạo đối với các hoạt động chăm lo đời sống của CBNV trong Công ty. Những  hoạt động như  tổ chức khám sức khỏe cho CBNV Công ty vừa qua, giúp khích lệ mỗi CBNV như chúng tôi, thêm gắn bó, thêm yêu công ty và cố gắng trong công việc nhiều hơn”.

Nguồn tin    easterngroup.com.vn