Thứ 3, 30/06/2015 14:57 GMT+7
Du lịch Tuần Châu - Hạ Long - Hè 2015

Mùa hè đến là cơ hội lý tưởng cho những chuyến du lịch về với biển, nơi con người tạm gác lại những bộn bề, lo toan thành phố để hòa quyện, đắm mình trong thiên nhiên thơ mộng, nơi chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng cùng những con người tràn đầy hứng khởi.

 

Với mục đích động viên, khích lệ, gắn kết tinh thần cán bộ nhân viên, Ban lãnh đạo Công ty TNHH TBYT Phương Đông đã tổ chức chương trình du lịch hè 2015 tại Tuần Châu – Hạ Long từ ngày 17 đến 20 tháng 06 năm 2015.

 

Đây là một trong những hoạt động thường niên mà công ty luôn quan tâm, chú trọng thực hiện, mang lại nhữnggiây phút nghỉ ngơi, thư giãn nhằm đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả thành viên trong năm vừa qua. Cũng trong dịp này, Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2015 đã được diễn ra. Đây là dịp để Ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể cán bộ nhân viên ghi nhận những thành tựu đã đạt được, đồng thời đặt ra mục tiêu quyết tâm thực hiện trong năm tới. Chuyến du lịch kết thúc để lại vô vàn những kỷ niệm không thể nào quên, nhờ vậy mà tình cảm của anh chị em tại văn phòng 3 miền ngày càng đoàn kết, gắn bó.

Hội nghị triển khai kế hoạch năm 2015

Đêm Gala với nhiều tiết mục đặc sắc, sôi động

Đắm mình trong làn nước mát lạnh

Khoảnh khắc tuyệt vời khi ta bên nhau

Chụp ảnh lưu niệm toàn công ty

 

 

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn