Thứ 2, 06/02/2017 15:48 GMT+7
Gặp mặt đầu xuân 2017

Sau kỳ nghỉ lễ dài Mừng Tết Nguyên Đán 2017, vào sáng mùng 6 Tết vừa qua, toàn thể cán bộ nhân viên Phương Đông đã có buổi gặp mặt đầu năm và khai xuân 2017

 

Đúng 11h30 Tại văn phòng Hà Nội, anh Phạm Văn Phú – Nhân viên kinh doanh, đã rất vinh dự khi được chọn là người xông đất cho văn phòng. Và năm nào cũng vậy, chương trình được toàn thể cán bộ nhân viên Phương Đông  háo hức, mong đợi nhất, chính là phần chúc rượu và lì xì đầu năm của Tổng Giám Đốc.

 

Trước khi khai rượu, Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Thành đã ngẫu hứng một bài thơ hài hước toàn vần “E” để chúc mừng các anh chị em, khiến tất cả mọi người đều vô cùng phấn khích.

 

Và trong phần lì xì đầu năm, bạn Hoàng Văn Toàn – Phòng kỹ thuật, đã trở thành người may mắn nhất công ty khi bốc được bao lì xì 2 triệu và còn được Tổng Giám Đốc mừng tuổi thêm hẳn 1 triệu.

 

Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Tổng Giám Đốc đã trao phần thưởng Nhất-Nhì-Ba cho các anh chị em kinh doanh treo tặng được nhiều đồng hồ Phương Đông nhất cho khách hàng. Đây là chương trình thi đua được phát động từ trước Tết, tạo động lực cho các anh chị em phòng kinh doanh chu đáo, tận tình với khách hàng hơn nữa trong những ngày cận Tết đầy bận rộn

 

Không chỉ văn phòng Hà Nội, mà ngày gặp gỡ đầu xuân tại văn phòng HCM và ĐN cũng vô cùng hào hứng và nhiều tiếng cười. Đây được coi như sự khởi động đầy hứng khởi, báo hiệu cho một năm làm việc tràn năng lượng của anh chị em Phương Đông ba miền.

 

Kính chúc Ban Giám Đốc cùng toàn thể các anh chị em  một năm mới Đinh Dậu thật nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

Toàn thể cán bộ nhân viên tập trung trước cửa để đợi giờ xông Đất

 

Tổng Giám Đốc - Bác sỹ Nguyễn Xuân Thành đọc thơ và khai rượu

 

Nâng ly khai rượu đầu xuân

 

Các thành viên may mắn nhận lì xì lớn đầu năm

 

Trao giải Nhất - Nhì - Ba cho nhân viên kinh doanh treo được nhiều đồng hồ cho khách hàng nhất

 

Gặp mặt tại VP HCM

Nguồn tin    easterngroup.com.vn