Thứ 6, 18/07/2014 15:15 GMT+7
Khen thưởng kỹ sư phần cứng của Phòng Kỹ Thuật

Với hàng trăm máy lọc máu AK95 và AK96 mà Phương Đông đã và đang cung cấp cho các Viện trên cả nước thì việc sửa chữa, khắc phục các bộ phận hay linh kiện khi xảy ra sự cố là công tác mà các kỹ sư chúng tôi hết sức chú tâm và luôn muốn hoàn thành một cách triệt để, trọn vẹn nhất.

 

Tuy nhiên, không hẳn thiết bị hay linh kiện nào cũng dễ dàng sửa chữa, như bộ đo độ điện dẫn "Conductive Cell" là một ví dụ. Nhiều lần, kỹ sư đã phải mua mới hoàn toàn thiết bị này để thay thế cho thiết bị cũ đã hỏng nhằm đảm bảo thời gian sửa chữa và chạy máy cho khách hàng.

 

Nhận thấy vấn đề bất cập, giá cả đắt đỏ, chi phí tăng cao, nhập linh kiện về cũng sẽ mất rất nhiều thời, Giám Đốc Kỹ Thuật của chúng tôi - anh Phạm Đăng Khoa đã quyết định toàn bộ linh kiện hỏng phải được sửa chữa, đó là giải pháp duy nhất để mang lại lợi ích về mặt tiền bạc và thời gian cho khách hàng. Anh sẽ trao phần thưởng là một chai CHIVAS cho bộ phận phần cứng nếu sửa được toàn bộ Cell đã hỏng từ trước tới nay, và nhất là khi lắp vào máy thì phải chạy ổn định.

 

Quả thực, chúng tôi đều hiểu, giá trị món quà chỉ là một phần, nhưng giá trị khích lệ mà nó mang lại mới là quan trọng và đó mới chính là động lực lớn lao để các kỹ sư của chúng tôi ngày đêm nghiên cứu, tìm tòi và giải đáp được bài toán khó mà sếp đã đặt ra.

 

Và sau nhiều nỗ lực, chai CHIVAS đã được trao cho kỹ sư phần cứng PHAN THÀNH THẮNG - Chúng tôi đã có hẳn một buổi lễ trao thưởng rất long trọng nhưng cũng vô cùng ấm áp, ai cũng vui mừng, phấn khích đến nỗi đòi chủ nhân chia nhỏ phần thưởng để cả phòng cùng chia vui, đó thật sự là một phần văn hóa mà Phòng Kỹ thuật chúng tôi đang có và đang rất tự hào.

 

 

Chỉ sau khoảng thời gian ngắn, chai CHIVAS đã có chủ, và người chiến thắng là kỹ sư phần cứng PHAN THÀNH THẮNG -  đúng như tên gọi của anh vậy – THÀNH CÔNG & CHIẾN THẮNG.

 

Chúng tôi đã có hẳn một buổi lễ trao thưởng rất long trọng nhưng cũng vô cùng ấm áp, ai ai cũng vui mừng, phấn khích đến nỗi đòi chủ nhân chia nhỏ phần thưởng để cả phòng cùng chia vui, đó thật sự là một phần văn hóa mà Phòng Kỹ thuật chúng tôi đang có và đang rất tự hào.

Nguồn tin    easterngroup.com.vn