Thứ 7, 15/08/2015 10:15 GMT+7
Lễ phát động triển khai phong trào 5S tại Công ty TNHH TBYT Phương Đông

Ngày 31/7/2015 vừa qua, Tổng Giám đốc cùng Trưởng Ban chỉ đạo 5S Công ty TNHH TBYT Phương Đông đã chính thức phát động phong trào thi đua thực hiện 5S tới toàn Công ty với khẩu hiệu Sàng lọc hiệu quả - Sắp xếp gọn gàng – Luôn luôn sẵn sàng – Văn phòng sạch sẽ ”. Buổi lễ có sự tham gia đông đủ của đại diện 5S tại các phòng ban cũng như toàn thể cán bộ nhân viên Phương Đông 3 miền.

 

Tại buổi phát động, Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Thành và Trưởng Ban 5S Đỗ Thị Thủy đã phân tích những bất cập còn tồn tại trong việc lưu trữ, sắp xếp hàng hóa, tài liệu ở các phòng ban cũng như những lợi ích to lớn mà 5S sẽ mang lại. Thực hiện tốt 5S sẽ tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, thoải mái và thuận tiện cho từng vị trí, giảm thiểu lãng phí, rút ngắn thời gian tìm kiếm, vận chuyển. Qua đó ý thức làm việc vì lợi ích tập thể cũng sẽ được nâng cao, tăng cường tính đoàn kết đồng thời khuyến khích sự sáng tạo của từng cá nhân, làm nền tảng để tạo dựng, nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của Phương Đông trong mắt khách hàng.

 

Ngay sau lễ phát động, đại diện 5S của từng phòng ban đã lên nhận các vật dụng cần thiết và toàn thể cán bộ nhân viên trong công ty đã cùng triển khai thực hiện 5S tại bộ phận của mình. Cuổi buổi Ban chỉ đạo đã đi kiểm tra việc thực hiện 5S của từng đơn vị. Buổi lễ nhận được sự đồng thuận, hưởng ứng của Ban lãnh đạo và tất cả các thành viên trong công ty.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Thành phát biểu chỉ đạo và Trưởng ban chỉ đạo 5S Đỗ Thị Thủy

 phát động phong trào tại Công ty

Đại diện 5S của một số phòng ban lên nhận các vật dụng cần thiết 

Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Thành đang thực hiện 5S

Các phòng ban tích cực thực hiện 5S

Một số hình ảnh ghi nhận được sau khi kết thúc ngày đầu tiên

Nguồn tin    easterngroup.com.vn