Thứ 5, 12/03/2015 14:37 GMT+7
Ngày của phụ nữ – Cho một nửa yêu thương

Trong 365 ngày trong năm, người phụ nữ có riêng một ngày để được cả xã hội quan tâm, ngợi ca và cả bày tỏ niềm kính trọng. Một ngày "bù đắp" cho những vất vả của những người mẹ tảo tần, những người vợ đảm đang, những người vun vén dựng xây tổ ấm gia đình và những bạn gái vẫn đang mải miết kiếm tìm thành công. Có thể không cần phải nói nhiều bạn cũng hình dung ra vai trò và trách nhiệm to lớn của người phụ nữ thời hiện đại: Thành đạt hơn, đảm đang hơn, tự tin hơn và xinh đẹp hơn - đó là hình dung về những phụ nữ Việt Nam của thế kỷ 21.

 Hôm nay, những phụ nữ Phương Đông chúng ta đã được “bù đắp” sau những ngày làm việc và lo toan cho gia đình bằng một buổi đi chơi và xem phim đầy thư giãn và thú vị với những thước phim tình cảm lãng mạn, hài hước vui nhộn và cùng nhau liên hoan trong bữa tiệc “Women Only”.

 

Phụ nữ Phương Đông trong ngày dành riêng cho phái đẹp

 

Không thể không nhắc đến sự quan tâm sâu sắc từ phía Ban giám đốc đã rất tinh tế và thấu hiểu những người phụ nữ Phương Đông, tạo điều kiện cho chị em có được một ngày đi chơi, thư giãn và tận hưởng ngày đặc biệt. Ngày dành cho phụ nữ là để chị em cảm nhận mình được nâng niu, trân trọng, tiếp thêm sức mạnh để chị em nỗ lực hơn nữa trong công việc và cuộc sống. Người phụ nữ Phương Đông thầm cảm ơn tới những người thân yêu, những đồng nghiệp, ban giám đốc đã dành cho chị em một ngày đặc biệt này.

 

Các chị em nâng ly trong buổi tiệc “Women only”

 

 

 

Cùng thả dáng điệu đà trong ngày dành riêng cho phái đẹp

 

Nữ tính nhưng cũng có những giây phút tinh nghịch

 

 

Bên nhau vui vẻ sau những ngày làm việc căng thẳng

 

Cùng với niềm vui ngày 8/3  của chị  em văn phòng Hà Nội, văn phòng TPHCM cũng đã có buổi liên hoan vô cùng thú vị ...

 

 

Các chị em được tổ chức bữa tiệc tại văn phòng công ty

 

 

Nhân viên nữ văn phòng HCM đều nhận được quà và hoa từ BTC và cùng nhau cắt bánh nâng ly chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ trong không khí phấn khởi và rộn rã.

Và cùng nhau thư giãn với những thước phim vui vẻ.

 

Chúc cho tất cả chị em Phương Đông chúng ta ngày càng xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc và cuộc sống! 


Nguồn tin    easterngroup.com.vn