Thứ 2, 09/11/2015 10:47 GMT+7
Nhiều hoạt động diễn ra nhân dịp kỷ niệm Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

Nhân dịp kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, trong những ngày qua tại Công ty TNHH TBYT Phương Đông đã tổ chức các hoạt động sôi nổi tại Hà Nội, Đà Nẵng& HCM để chào đón sự kiện này.

 

Mở đầu cho chuỗi các hoạt động, ngay sáng 20/10, đại diện các nam thanh niên tại văn phòng Hà Nội đã đến từng phòng để tặng hoa chúc mừng chị em nhân ngày tôn vinh phụ nữ Việt.

 

Đây là hoạt động thiết thực nhằm thể hiện sự quan tâm của “đấng mày râu” đến phái đẹp trong Công ty

 

Tại đầu cầu Đà Nẵng & Hồ Chí Minh, các chị em Phương Đông đã có một buổi xem phim vui vẻ, những bó hoa và món quà ý nghĩa. Đây là một trong những hoạt động tuyệt vời nhằm gắn kết mọi người & hiểu nhau nhiều hơn.

 

Văn phòng Đà Nẵng

 

Không khí 20/10 của chị em Phương Đông TP. Hồ Chí Minh

 

Cùng nằm trong chuỗi hoạt động nhưng diễn ra muộn hơn một chút đó chính là chương trình đặc biệt mang tên “ Chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20/10” diễn ra tại Phương Đông Resort. Sự kiện được xây dựng chủ yếu dựa trên tinh thần chủ đạo “Gắn kết phòng ban – Nâng tầm văn hóa” đã thu hút được đông đảo sự quan tâm của toàn thể các anh chị em trong Công ty. Đây là chương trình được các “đấng mày râu” chuẩn bị cầu kỳ, công phu từ sân khấu, các trò chơi đến việc tự tay lên thực đơn nấu nướng.

 

Ông Nguyễn Xuân Thành – Tổng giám đốc Công ty tặng hoa chúc mừng chị em phụ nữ dịp 20/10

 

Phát biểu tại chương trình chào mừng, ông Nguyễn Xuân Thành – Tổng giám đốc Công ty cho biết: “Phụ nữ Việt Nam nói chung, các chị em của Tập đoàn Phương Đông nói riêng ở bất cứ vị trí hay thời điểm nào đều phát huy được truyền thống tốt đẹp của người Phụ nữ Việt, xứng đáng là những người năng động, sáng tạo, giỏi việc Công ty, đảm việc nhà trong thời kỳ hội nhập. Nhân dịp này, tôi cùng các anh em nam giới trong công ty xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới tất cả các đồng nghiệp nữ. Chúc tất cả chị em sẽ luôn tràn ngập niềm vui, hạnh phúc và gặt hái được nhiều thành công”.

Với phương châm “làm việc hết sức – vui chơi hết mình”, tất cả hoạt động thi đấu thể thao của chị em các phòng ban đều được diễn ra quyết liệt, sôi nổi nhằm rinh về cho mình những giải thưởng lớn.

Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động nổi bật diễn ra nhân dịp 20/10:

 

Kéo co là một trong những trò chơi được đưa vào nội dung thi đấu của các chị em

 

Các trò chơi hấp dẫn được sự hỗ trợ nhiệt tình từ các “đấng mày râu” Phương Đông

 

Các trò chơi như: nhảy dây,...

 

Đo chiều dài,...

 

...hay đua xe cũng được chị em thi đấu hết mình.

 

Kết thúc các phần thi đấu, phòng kế toán đã xuất sắc giành giải Nhất

 

Phòng hành chính nhân sự đạt giải Nhì.

 

Phòng Cung ứng đạt giải Ba.

 

Phòng kinh doanh, Marketing và kỹ thuật cũng giành giải với số điểm xít sao.

 

 

Nụ cười rạng rỡ của chị em Phương Đông trong phần trao giải

 

Sau phần thi đấu thể thao tuyệt vời, phái đẹp Phương Đông còn được thưởng thức rất nhiều món ăn đặc sắc do chính các nam thanh niên Công ty tự tay chế biến.

 

Không khí khẩn trương của các “đấng mày râu” Phương Đông khi trổ tài đầu bếp

 

Thực đơn các món ăn hấp dẫn

 

Các hoạt động tự do diễn ra vào buổi chiều

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn