Thứ 5, 10/03/2016 14:14 GMT+7
Phương Đông chào mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ

Năm nào cũng vậy, cứ đến ngày Quốc tế Phụ nữ mùng 8-3, Công ty TNHH TBYT Phương Đông lại tổ chức các hoạt động vô cùng vui tươi và ý nghĩa dành tặng cho các chị em đang công tác tại 3 văn phòng Hà Nội – Đà Nẵng – Hồ Chí Minh.

 

Được sự quan tâm của Ban Giám Đốc và Công Đoàn, ngày mùng 8 – 3 năm nay, tại văn phòng HN, các chị em đã vô cùng bất ngờ khi được nhận được những lời chúc tốt đẹp và những lẵng hoa vô cùng rực rỡ từ các đấng mày râu. Tạm gác lại những bộn bề công việc, những lo toan thường ngày, các chị em đã có những khoảng thời gian riêng tư, cùng nhau thư giãn, thưởng thức bộ phim hài và những món ăn đặc sản đậm chất Huế tại khu trung tâm thương mại bậc nhất Hà Thành – Royal City.

 

 

 

Còn tại văn phòng Hồ Chí Minh, các chị em xinh đẹp cũng đã có những giây phút đầm ấm khi cùng nhau thưởng thức bữa tiệc BBQ do chính tay các anh trổ tài và thật hạnh phúc khi được nhận những món quà vô cùng xinh xắn và kỳ công từ các anh.

Và những người phụ nữ rạng rỡ tại văn phòng Đà Nẵng, cũng dành khoảng thời gian cho riêng mình để thưởng thức bộ phim hài trong ngày 8 -3 năm nay.

Chúc các chị em, những người phụ nữ tuyệt vời của Phương Đông luôn xinh đẹp, trẻ trung, mãi là những bông hoa tươi thắm khiến các đấng mày râu luôn muốn yêu thương và ngưỡng mộ

Nguồn tin    easterngroup.com.vn