Thứ 5, 23/03/2017 10:11 GMT+7
Phương Đông kỷ niệm Ngày Thầy Thuốc Việt Nam 27-2

Nhân kỉ niệm Ngày thầy thuốc Việt Nam 27.2, BCH Công đoàn Công ty TNHH Thiết bị Y tế Phương Đông đã tổ chức một bữa tiệc nhỏ để chúc mừng các anh chị em đã tốt nghiệp chuyên ngành Y-Dược đang làm việc tại công ty.

 

Trên thực tế, không phải cứ tốt nghiệp Y khoa là sẽ trở thành bác sỹ. Như một số anh chị em đang làm việc tại Phương Đông, họ đã dùng chuyên môn của mình để phát triển các thiết bị phục vụ ngành Y, mang lại công cụ, phương tiện để giúp đỡ các y bác sỹ khám chữa bệnh cho bệnh nhân.

 

Phương Đông là một đơn vị kinh doanh các thiết bị y tế, và việc công ty có được các cán bộ tốt nghiệp từ các chuyên ngành Y- Dược là điều hết sức may mắn. Thật tự hào khi Phương Đông có được một đội ngũ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

 

Buổi lễ có sự góp mặt của Tổng giám đốc - Bác sĩ Nguyễn Xuân Thành cùng toàn thể thành viên công ty. Trong không khí đầm ấm, Tổng giám đốc đã có những chia sẻ về kỉ niệm thời còn theo học tại trường Đại học Y Hà Nội. Các anh chị em cũng đã lần lượt chia sẻ cảm nghĩ và gửi lời cám ơn đến BGĐ, BCH Công Đoàn. Những phần quà nhỏ bé nhưng mang giá trị tinh thần vô cùng to lớn đã được trao.

 

Chúc các anh chị thật nhiều sức khỏe, luôn tìm thấy niềm vui, và gặt hái thật nhiều thành công trên con đường mình đã chọn. 

 

Một số hình ảnh trong buổi lễ.

 

Nguồn tin    easterngroup