Thứ 4, 30/11/2016 17:51 GMT+7
Phương Đông tổ chức thành công Sinh nhật lần thứ 16 và Đại hội thể thao 2016

Ngày 26 tháng 11 vừa qua, tại khu nghỉ dưỡng riêng của Phương Đông, Đại Hội Thể Thao 2016 và Đêm Gala Sinh nhật lần thứ 16  với chủ đề “Gia Đình Lớn – Giấc Mơ Lớn” đã diễn ra thành công rực rỡ. Tại văn phòng HCM và ĐN, các hoạt động chào mừng sinh nhật công ty cũng được tổ chức không kém phần sôi nổi.

 

Trong chuỗi các hoạt động chào mừng Sinh nhật Phương Đông, thì sự kiện được mong chờ nhất chính là Đại Hội Thể Thao 2016. Đây  là một hoạt động thường niên được tổ chức đúng dịp Sinh nhật Phương Đông và là hoạt động có công tác chuẩn bị dài ngày nhất trong năm.

 

Phương Đông có 4 đội thi đấu với cơ cấu giải thưởng vô cùng hấp dẫn. Giải Nhất lên tới 20 triệu đồng, giải Nhì 10 triệu, giải Ba 5 triệu và giải Tư 3 triệu. Giải thưởng cao là động lực khiến các đội lên kế hoạch ngày đêm luyện tập, các cuộc họp bàn chiến thuật được diễn ra thường xuyên.

 

                     Đội Đỏ (Kỹ thuật-CSKH-HCNS) và Đội Xanh Dương (Kế toán-XNK) đang bàn chiến thuật

 

Các đội luyện tập hết mình trước ngày thi đấu

 

Sáng ngày 26/11. Tuy trời lạnh và có mưa, nhưng điều đó không hề khiến cho ý chí chiến đấu và tinh thần thể thao của các độ giảm sút. Đúng 8h30, các đội chính thức bước vào các môn thi đấu như Điền kinh, Sút penalty, Kéo co, Nhảy dây, Kabbadi, Đẩy xe lên đồi.

 

Điền kinh và Kéo co

 

4 Đội thi Nhảy dây

 

Môn Kabbadi

 

Môn Đẩy em lên đồi

 

Sức mạnh dẻo dai, chiến thuật khéo léo của thành viên trong đội đã được thể hiện qua các môn thi và điểm số qua từng môn thì luôn sát sao. Chung cuộc, đã có tận 3 đội bằng điểm nhau. Giải thưởng được cộng lại và chia đều khiến cho các thành viên vô cùng hài lòng. Đã có những khoảnh khắc vui sướng, hân hoan khi chiến thắng, cũng ko thể tránh khỏi chút buồn, chút  tiếc nuối khi thua, nhưng trên tất cả, toàn thể thành viên Phương Đông đã có một Ngày Hội Thể Thao thành công rực rỡ, và sự gắn bó, đoàn kết, hay tình cảm của các thành viên dành cho nhau mới thật sự là những giá trị không gì có thể đánh đổi được.

 

Các đội chụp ảnh lưu niệm sau khi nhận giải

 

Ảnh tập thể Phương Đông

 

Và Đêm GaLa “ Gia Đình Lớn – Giấc Mơ Lớn” đã được diễn ra vào tối 26/11. Với mong muốn truyền tải cho các thế hệ nhân viên, nhất là các thành viên trẻ tuổi của Phương Đông hiểu rõ hơn về quá trình hình thành và phát triển của công ty, Ban Tổ chức đã có một trò chơi nhỏ ngay đầu chương trình, điều này khiến cho không khí và tinh thần của các thành viên vô cùng hào hứng. Dưới sự dẫn dắt của 2 MC, phần lễ của Đêm Gala như một thước phim quay chậm và ngược thời gian trở về với Phương Đông của 16 năm trước. Bằng sự nỗ lực, cống hiến của các đàn anh đàn chị, nhờ chiến lược quản lý và phát triển sáng suốt của Tổng Giám Đốc – Bác sỹ Nguyễn Xuân Thành,  Công ty TNHH TBYT Phương Đông đã vượt qua giai đoạn khó khăn, đã dần đi lên, trưởng thành và trở thành một trong những Doanh nghiệp uy tín trong ngành TBYT, được rất nhiều các khách hàng là các bệnh viện lớn đầu ngành trên cả nước tin tưởng, yêu mến.

 

Ban Giám Đốc Phương Đông đã cắt bánh, nâng ly để chúc mừng Phương Đông tròn16 tuổi và chuẩn bị bước sang tuổi 17 với nhiều kỳ vọng lớn lao hơn. Sau phần lễ đầy lắng đọng thì các thành viên đã thực sự được bùng nổ với các chương trình ca nhạc sôi động và hài hước đến từ các phòng ban.

 

Đêm Ga La kết thúc, cũng chính thức khép lại toàn bộ sự kiện Sinh nhật Phương Đông lần thứ 16,  để lại trong lòng mỗi thành viên Phương Đông những cảm xúc không thể nào quên.

 

 

Sự kiện Sinh nhật Phương Đông lần thứ 16 cũng đã được văn phòng HCM và Đà Nẵng tổ chức cùng ngày với các hoạt động sôi nổi và bổ ích.

Một số hình ảnh được ghi nhận tại văn phòng Hồ Chí Minh:

 

Một số hình ảnh được ghi nhận tại văn phòng Đà Nẵng:

Nguồn tin    easterngroup.com.vn