Thứ 5, 09/03/2017 12:30 GMT+7
Phương Đông tưng bừng kỷ niệm Quốc Tế Phụ Nữ 8-3

Nhân dịp kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3, BCH Công đoàn và các đấng mày râu Phương Đông đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa cho toàn thể chị em phụ nữ  tại cả 3 văn phòng HN-HCM-ĐN.

 

Khởi động cho lễ kỷ niệm là 1 ngày du ngoạn của các chị em văn phòng Hà Nội trên lòng Hồ Sông Đà – Nơi vốn được mệnh danh là Hạ Long thu nhỏ của miền Bắc. Giữa không gian mênh mông sóng nước, các chị em đã được thưởng thức các món đặc sản như gà đồi, cá nướng ngay trên thuyền, thăm các địa danh, di tích nổi tiếng như: Đền Chúa Thác Bờ, Động Thác Bờ…

 

Không chỉ có vậy, vào đúng sáng 8.3, các đấng mày râu tại văn phòng HN lại mang đến cho các chị em một bất ngờ khác hẳn mọi năm. Đó là thay vì những lẵng hoa rực rỡ như thường lệ, thì các chị em lại được hẳn 1 túi hoa quả thơm ngon. Sự thay đổi đáng yêu này khiến các chị em vô cùng thích thú, bởi lẽ, nếu xét trên phương diện sành ăn và đam mê ẩm thực của các chị em mà nói, thì thưởng thức những quả nho mỹ ngọt lịm, dù gì vẫn hơn hẳn những lẵng hoa, tuy xinh tươi, nhưng chỉ có thể đứng mà xuýt xoa, nhìn ngắm.

 

Tại văn phòng HCM và ĐN, các chị em cũng đã có một ngày Quốc Tế Phụ Nữ tưng bừng với những hoạt động truyền thống. Đó là cùng nhau xem những bộ phim tuyệt vời và hạnh phúc khi nhận được những món quà đáng yêu từ các anh.

 

Nhân dịp này, toàn thể chị em Phương Đông 3 miền, xin được cám ơn sự quan tâm của BGĐ, BCH Công Đoàn và đặc biệt là sự chu đáo của các đấng mày râu.

 

Chúc các chị em ngày càng xinh đẹp, thành công và hạnh phúc.

 

 

 

 

 

Nguồn tin    easterngroup