Thứ 2, 23/12/2013 10:00 GMT+7
Phương Đông - Tuổi Trưởng Thành (2000 - 2013)

Sinh nhật chào đón tuổi 14 của Phương Đông diễn ra vào ngày 27/11/2013 đã đánh dấu  một bước chuyển mình mạnh mẽ trong mỗi cá nhân của Tập đoàn, trải qua 13 năm cùng vô vàn những khó khăn và thất bại trong buổi đầu chập chững bước chân vào lĩnh vực kinh doanh Thiết bị y tế. Nay Phương Đông đã phát triển thành Tập đoàn Y tế không phải quá lớn nhưng cũng đủ làm tự hào những con người đã góp công chèo lái.

 

Buổi tiệc sinh nhật đã diễn ra đồng thời tại văn phòng 3 miền Bắc - Trung - Nam và phát đầu cầu truyền hình trực tiếp tại trụ sở chính Hà Nội.

 

Mở đầu bữa tiệc sinh nhật là thước phim ngắn 10 phút về quá trình lập nghiệp và mô hình quản lý thuở ban đầu của Phương Đông với những con người đầu tiên gắn bó và đặt nền móng, dần sau đó là sự  phát triển, là những bước đi mới mẻ những cũng đầy liều lĩnh để hình thành một Phương Đông vững mạnh của ngày nay. Xuyên suốt với sự phát triển chính là sự thay đổi về nhận diện, với 3 logo lần lượt ra đời đánh dấu 3 giai đoạn phát triển của Tập đoàn.

 

Để khai mạc buổi tiệc Tổng giám đốc Nguyễn Xuân Thành đã có đôi lời phát biểu về chặng đường 13 năm - hình thành và phát triển. Ban giám đốc cùng các trưởng bộ phận cũng đã có những món quà ý nghĩa gửi tặng công ty.

 

 

Buổi lễ sinh nhật diễn ra trong sự vui  mừng của tất cả các thành viên, với bánh với nến, với tiệc buffet và cả những món quà tặng để trao gửi yêu thương.

 

Bánh sinh nhật hình gốc cây mừng Phương Đông tròn 13 tuổi

 

Những món quà ấm áp  yêu thương

 

Chào đón tuổi 14 - Tuổi trưởng thành. Mỗi thành viên Phương Đông chúng ta ngày hôm nay hãy cùng đóng góp trí lực để Phương Đông ngày càng phát triển và lớn mạnh hơn nữa...

 

 

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn