Thứ 5, 24/09/2015 14:17 GMT+7
Tặng quà năm học mới và Tết Trung Thu cho các em nhỏ vùng cao tỉnh Hòa Bình

Ngày 19/09 vừa qua, đại diện Công ty TNHH TBYT Phương Đông và Công ty TNHH TB Chăm Sóc Y Tế Đại Gia Đình Phương Đông (Maxcare) đã có một chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa tại Trường tiểu học chợ Bờ, xã vầy Nưa, huyện Đà Bắc, tỉnh Hoà Bình.

 

Là một xã dân tộc vùng cao thuộc tỉnh Hòa Bình, trẻ em nơi đây hàng ngày vẫn đang phải sống trong cảnh bữa ăn chưa đủ no, quần áo không  đủ mặc. Tuy nhiên, vượt qua tất cả những khó khăn về đường xá, thời tiết, thiếu thốn về vật chất, các em vẫn ngày ngày đến trường, nhiều em còn vươn lên trở thành học sinh Khá – Giỏi.

 

Với mong muốn các em sẽ có một năm học mới và Tết Trung thu ấm áp, đầy đủ. BGĐ và BCH Công Đoàn đã phát động chương trình quyên góp, ủng hộ cho các em bằng nhiều hình thức như quần áo, giày dép, tiền mặt. Công tác tiếp nhận, sàng lọc, đóng gói đã được các anh chị em trong công ty chung tay thực hiện từ nhiều ngày trước khi chuyến đi diễn ra. Kết quả thu được vô cùng khả quan khi tiền mặt thu về được hơn 8 triệu đồng, đặc biệt là phần quà của Giám Đốc Trần Hà An và Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Thành với hơn 100 bộ quần áo thu đông và hơn 100 đôi dép siêu nhẹ. Ngoài ra, Quỹ từ thiện của công ty cũng trích thêm 10 triệu đồng để ủng hộ cho các bé.

 

Buổi gặp mặt và trao tặng diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ. Dù biết đây chỉ là những đóng góp vô cùng nhỏ bé nhằm giảm bớt phần nào những khó khăn trong cuộc sống của các em, nhưng niềm vui, sự hân hoan hiện lên trong ánh mắt, nét mặt của các em càng khiến cho chúng tôi vô cùng hạnh phúc. Mong sao có thật nhiều những tấm lòng hảo tâm hơn nữa để các em luôn giữ mãi được tinh thần hiếu học và niềm vui cắp sách tới trường.

 

Một số hình ảnh ghi nhận:

 

 

 

 

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn