Thứ 2, 09/01/2017 19:23 GMT+7
Tiệc Tất Niên Phương Đông 2016 " Gia Đình Yêu Thương"

Tiệc Tất Niên 2016 với chủ đề “ Gia Đình Yêu Thương” đã được tưng bừng tổ chức đồng thời tại 3 văn phòng Hà Nội – Hồ Chí Minh – Đà Nẵng vào tối ngày 7/1/2016 vừa qua.

 

Năm nào cũng vậy, khi những ngày tháng cuối cùng của năm cũ gần trôi qua, cũng là lúc các thành viên của Đại Gia Đình Phương Đông lại quây quần với nhau trong đêm tiệc Tất Niên để cùng nhìn về một năm đã qua và nâng ly, chúc mừng một năm mới đang tới.

 

Ngay từ đầu chương trình, toàn thể cán bộ nhân viên Phương Đông đã được lắng nghe những lời tâm, sự, chia sẻ của Tổng Giám Đốc – Bác sỹ Nguyễn Xuân Thành về những khó khăn mà Phương Đông đã phải trải qua cùng với đó là những thành tựu, những con số đáng tự hào mà Phương Đông đã đạt được trong năm 2016.

 

Tổng Giám Đốc – Bác sỹ Nguyễn Xuân Thành phát biểu khai mạc

 

Và Tiệc Tân Niên cũng chính là cơ hội để vinh danh những cá nhân đã sát cánh cùng Phương Đông trong nhiều năm qua, vinh danh những Quản lý, tập thể đã cố gắng, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao

 

 

Vinh danh Nhân viên Gắn bó – Lâu năm – Cống hiến

 

Vinh danh Nhân viên Hiệu quả - Nỗ Lực – Triển vọng

 

Vinh danh Tập thể Hiệu quả - Nỗ lực

 

 Giải thưởng dành cho Quản lý Hiệu quả

Một trong những niềm vui lớn lao mà Phương Đông có được trong năm 2016, là đã có rất nhiều đám cưới được tổ chức và thêm nhiều em bé được chào đời. Ban Giám Đốc cũng đã dành những phần quà ý nghĩa để chúc mừng các gia đình. Đây thông lệ đã diễn ra hàng năm, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Ban Giám Đốc tới từng thành viên trong công ty.

 

 Quà dành tặng các em bé sinh trong năm 2016

 

Và thời khắc tạm biệt năm cũ, chào đón năm mới 2017 cũng đã đến. Tổng Giám Đốc – Bác sỹ Nguyễn Xuân Thành chính thức khai rượu cho đêm tiệc. Các anh chị trong Ban Giám Đốc cùng toàn thể thành viên nâng ly, chúc mừng Phương Đông sang năm mới 2017 sẽ có thêm nhiều thành công hơn nữa.

 

 

Chương trình được mong chờ nhất trong tiệc Tất Niên năm nay chính là Đấu Trường Tiếu Lâm, Đây là phần thi được tổ chức lần đầu tiên tại Phương Đông. Với trị giá giải thưởng hấp dẫn, các biên kịch cùng dàn diễn viên của  3 đội đã quyết tâm luyện tập vất vả ngày đêm, nhằm mang đến cho khán giả những tiểu phẩm hài hấp dẫn nhất.

 

Các tiết mục hài của 3 đội trong Đấu Trường Tiếu Lâm

 

Và phần trao giải cho 3 đội thi đã chính thức khép lại đêm Tiệc Tất Niên 2016. Với giải Nhất thuộc về Phòng Kinh Doanh, giải Nhì phòng Kế toán  - Cung Ứng và giải ba là Phòng Kỹ thuật. Chúc toàn thể các anh chị em Phương Đông và gia đình một năm mới 2017 An Khang  – Thịnh Vượng.

 

Tổng Giám Đốc trao phần thưởng cho 3 đội

 

 Toàn cảnh Tất Niên tại Hà Nội

 

 Toàn công ty chụp ảnh lưu niệm

 

Một số hình ảnh Tiệc Tất Niên tại văn phòng HCM

 

 

Một số hình ảnh Tiệc Tất Niên tại văn phòng Đà Nẵng

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn