Thứ 5, 31/12/2015 16:48 GMT+7
Tưng bừng sự kiện TEAMBUILDING 3 MIỀN

Vào ngày 25, 26 và 27 tháng 12 vừa qua, toàn thể cán bộ nhân viên Phương Đông tại 3 văn phòng HN – HCM – ĐN đã có mặt tại khu nghỉ dưỡng riêng của công ty – Sunflower Resort để cùng tham dự một loạt các chuỗi hoạt động sôi nổi trong khuôn khổ sự kiện “Teambuilding 3 miền”. Tinh thần cũng như thông điệp xuyên suốt sự kiện chính là “Gắn kết phòng ban – Nâng tầm văn hóa”. Ngày hội được tổ chức đúng dịp Giáng Sinh và chào đón Năm Mới nên với mỗi hoạt động được diễn ra, các anh chị em đều vô cùng hào hứng, phấn khởi và tràn đầy năng lượng.

 

Ngày đầu tiên – Đào tạo văn hóa doanh nghiệp

 

Ngay từ những ngày đầu thành lập, Ban Giám Đốc Phương Đông đã xác định yếu tố văn hóa luôn phải được chú trọng xây dựng và cần song hành cùng quá trình phát triển của doanh nghiệp. Đó chính là cá tính, là truyền thống riêng, giúp các cá nhân, phòng ban cùng gắn kết và hòa nhập.

 

Và hoạt động đầu tiên trong chuỗi sự kiện chính là Khóa đào tạo văn hóa doanh nghiệp do Tiến sỹ Phạm Văn Phổ - một trong những chuyên gia hàng đầu tại Việt Nam trực tiếp giảng dạy. Thầy đã mang đến buổi học những kiến thức, những câu chuyện về văn hóa sống, văn hóa làm việc rất quý báu nhưng cũng không kém phần hài hước, khiến cho cả khóa học lúc nào cũng sôi nổi, hào hứng và không ngớt tiếng cười.

 

 

Cán bộ nhân viên Phương Đông tham dự khóa đào tạo văn hóa doanh nghiệp

 do Tiến Sỹ Phạm Văn Phổ giảng dạy.

 

Ngày thứ hai – Họp toàn công ty

 

Mở đầu hoạt động thứ 2 trong chuỗi sự kiện “Teambuilding 3 miền”, Ban tổ chức đã tổ chức một MiniGame nhằm giúp các thành viên tìm hiểu về nội quy, quy định của công ty. Tuy chỉ là cuộc thi về các điều lệ, chế tài nhưng với hình thức tổ chức đầy sáng tạo, gameshow đã được sự hướng ứng nhiệt tình từ phía các thành viên.

 

Tham gia Minigame đầy hào hứng và sôi động.

 

Sau không khí sôi nổi của gameshow vào buổi sáng thì buổi chiều lại là thời gian thảo luận mở giữa Ban giám đốc với toàn thể cán bộ nhân viên. Tại đây, các anh chị em được đưa ra các câu hỏi xung quanh những vấn đề đang được quan tâm như: áp dụng văn hóa doanh nghiệp tại Phương Đông, các công tác thiện nguyện 2016, áp dụng chế độ lương thưởng …  Tất cả các ý kiến đóng góp đề được Ban Giám Đốc lắng nghe, giải thích và ghi nhận.

 

Ban Giám Đốc trao đổi các vấn đề liên quan văn hóa doanh nghiệp

và thực hành các tình huống chào hỏi tại công ty

 

Và thời khắc mà ai ai cũng mong chờ đã đến khi Gala Dinner chính thức được khai mạc. Sân khấu “nóng” lên bởi các tiết mục trẻ trung, sáng tạo và vô cùng hài hước. Với đội ngũ cán bộ trẻ trung, họ không chỉ năng động, nhạy bén trong công việc mà còn là những ca sỹ, vũ công tài ba mang đến một buổi tối tràn ngập niềm vui và tiếng cười sảng khoái.

 

Các tiết mục sôi động được các anh chị em thể hiện trong đêm Gala

 

Ngày cuối cùng – Đại hội thể thao

 

Đại hội thể thao Phương Đông chính là hoạt động cuối cùng, khép lại chuỗi sự kiện lớn nhất trong năm. Tại cuộc thi, sự khỏe khoắn của các chàng trai, sự dẻo dai, khéo léo của các cô gái đã được kết hợp, thể hiện trong các bộ môn thi đấu. Đã có những khoảnh khắc thăng hoa, vui sướng hay tiếc nuối, ngậm ngùi nhưng bỏ qua tất cả những thắng thua thường tình thì sự gắn bó, đoàn kết, hay tình cảm của các thành viên Phương Đông dành cho nhau mới thật sự là những giá trị không gì có thể đánh đổi được.

 

 

 

Sôi nổi tham gia các môn thi đấu

 

Toàn thể các bộ nhân viên Phương Đông chụp ảnh kỷ niệm

Nguồn tin    easterngroup.com.vn