Thứ 6, 07/10/2016 14:32 GMT+7
Tưng bừng Teambuilding tại Bản Lác - Mai Châu - Hòa Bình

Ngày 01 và 02/10 vừa qua, các cán bộ nhân viên Phương Đông đã tham gia chương trình teambuilding vô cùng sôi động và ý nghĩa tại Bản Lác – Mai Châu – Hòa Bình.

 

Song song với việc phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ kinh doanh, Phương Đông còn đặc biệt quan tâm, nâng cao đời sống tinh thần cho cán bộ nhân viên công ty bằng cách tổ chức các chương trình  Teambuilding nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết, gắn bó giữa các thành viên với nhau.

 

Địa điểm tổ chức lần này là vùng núi cao sơn cước Mai Châu – Hòa Bình. Các thành viên đã được đắm mình giữa thiên nhiên núi rừng. Được đi thăm và tìm hiểu cuộc sống người dân tại trong bản, thưởng thức các món đặc sản hay ngả nghiêng bên chum rượu cần cùng những điệu nhảy truyền thống của các chàng trai, cô gái nơi đây.

 

Đêm tiệc chính của chương trình còn vô cùng sôi động bởi các trò chơi tập thể hài hước. Và khi ngọn lửa đêm tiệc được cháy lên, cũng là lúc các thành viên gần bên nhau hơn, chia nhau những củ sắn, củ khoai nướng thơm lừng, lại cùng nhảy múa hát ca. Và đêm 2/10 tại Hòa Bình vừa qua, đã trở thành một đêm đặc biệt ý nghĩa, gắn kết và không thể nào quên đối với tất cả các thành viên Phương Đông.

 

Các cô gái Phương Đông trong trang phục dân tộc

 

Tranh thủ tạo dáng tại điểm dừng chân

 

Chụp ảnh kỷ niệm trên đường vào thăm bản

 

Nhảy sạp cùng các chàng trai cô gái bản địa

 

Đốt lửa đêm GaLa

 

  

Cùng chơi các trò chơi tập thể

 

Chụp ảnh kỷ niệm toàn công ty

Nguồn tin    easterngroup.com.vn