Thứ 4, 22/10/2014 11:54 GMT+7
Vì một nửa Phương Đông là phụ nữ_20/10/14

Hòa trong sắc hoa rực rỡ của ngày 20/10-ngày phụ nữ Việt Nam nói chung, chị em 3 miền Phương Đông nói riêng cũng đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ Ban lãnh đạo công ty, Ban chấp hành công đoàn và “phái mày râu Phương Đông” thật nhiều thật nhiều….

Vào ngày 18/10, trong tiết trời thu Hà Nội, Chị em mỗi người mỗi vẻ xinh tươi trong những chiếc váy đủ sắc màu cùng nhau thưởng thức Tour 20-10 với  bộ phim lãng mạn “Gái hư” và hương vị cay nồng của “Lẩu chém gió” tại Royal city.

Chị em cùng nâng ly chúc mừng...zô zô

 

Chị em chụp ảnh như showbiz...

Và Sáng ngày 20/10 chị em lại càng rạng rỡ hơn bên những bó hoa tươi thắm, những lời chúc ngọt ngào từ các “mỹ nam” Phương Đông.

 

Chị em nhận hoa và lời chúc của các "man" phòng Kỹ thuật

Chị em nhận hoa và lời chúc của các "man" phòng Kinh doanh và phòng thị trường Maxcare

Khi đó, Chị em văn phòng cùng “bà xã” của các anh em tại  Đà Nẵng tận hưởng ngày vui trong “bữa tiệc hoành tráng tại nhà hàng” và rộn ràng  với những vũ điệu tại quán Karaoke…

Còn chị em văn phòng Hồ Chí Minh chọn tổ chức bữa tiệc ấm cúng ngay tại văn phòng, sau đó chị em được các “anh” đưa đi xem phim…thật tuyệt làm sao.

Không khí ngày phụ nữ tại 3 miền của công ty Phương Đông diễn ra với nhiều sắc màu: ấm áp, vui vẻ và lãng mạn…Nhân dịp này, Chị em xin gửi lời cảm ơn các “MAN” rất rất nhiều, chúc các anh ngày càng “khỏe” để mỗi ngày đều là ngày 20-10 của chị em.  Xin cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện tốt nhất cho chị em vui, chúc Phương Đông ngày càng thành công đại thành công…

Nguồn tin    easterngroup.com.vn