Thứ 2, 11/11/2013 10:26 GMT+7
Hội nghị hóa sinh y học Việt Nam 5-6/9/2013


Ngày 5-6/9/2013 vừa qua, Hội hóa sinh y học Việt Nam trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Hội hóa sinh y học Việt Nam (1963 - 2013) và Hội nghị khoa học toàn quốc lần thứ XIX tại Hội trường E1 , Nhà khách La Thành, cuối đường Vạn Phúc , Ba Đình,  Hà Nội.Hội nghị được diễn ra thành công tốt đẹp với sự góp  mặt của Lãnh đạo Bộ Y tế, GS. Howard Morris - Phó CT Liên đoàn hóa sinh Lâm sàng Quốc tế (IFCC) và GS. Sunil Sethi - Phó CT Liên đoàn Hóa sinh Lâm sàng Châu Á Thái Bình Dương (APFCB) cùng các quan chức cao cấp và đại diện các bệnh viện trên cả nước.Với những nội dung thảo luận và trình bày của các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực hóa sinh, Hội nghị được đánh giá có chất lượng chuyên môn cao, không chỉ về số lượng nhiều báo cáo khoa học mà cả mức độ chuyên sâu và mang tính ứng dụng cao.Với  tư cách  là nhà đồng tài trợ của Hội nghị cùng các công ty Thành Công, Medicom và Siemens... Phương  Đông cũng đã góp phần để Hội nghị diễn ra thành công tốt đẹp.Sau đây là một số hình ảnh diễn ra tại  Hội nghị, nhân viên sales đã hoàn thành trọn vẹn vai trò tiếp đón và giới thiệu sản phẩm cũng như hình ảnh của Tập đoàn thiết bị y tế Phương Đông với các vị đại biểu và khách mời.
Và thật thiếu sót nếu không kể đến buổi "Gala Dinner" được diễn ra vào  tối ngày 5/9/2013, 4 công ty Phương Đông, Thảnh Công, Medicom và Siemens (ban tổ chức) đã cùng phối hợp tổ chức một buổi tiệc ý nghĩa cho các  đại biểu và các vị khách quý.
Sự chu đáo và nhiệt tình của Ban tổ chức đã mang lại sự hài lòng cho  các vị quan khách cũng như để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp....!!!


 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn