Thứ 6, 17/06/2016 09:11 GMT+7
Nâng cao tầm quan trọng của tiền xét nghiệm trong việc cải thiện một cách có hiệu quả chất lượng xét nghiệm.

Kết quả xét nghiệm là dấu hiệu khách quan nhất được bác sĩ kết hợp với những triệu chứng lâm sàng để có thể chẩn đoán và đánh giá trình trạng bệnh nhân chính xác nhất. Trong xét nghiệm sẽ được chia làm 3 giai đoạn chính: giai đoạn tiền xét nghiệm, giai đoạn xét nghiệm và giai đoạn sau xét nghiệm. Trong đó giai đoạn tiền xét nghiệm ảnh hưởng tới 68% kết quả xét nghiệm của bệnh nhân.

 

Nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của giai đoạn tiền xét nghiệm, Công ty TNHH Thiết bị Y Tế Phương Đông đã phối hợp với Bệnh viện E và Bệnh viện Bạch Mai tổ chức  buổi hội thảo với chuyên đề Nâng cao tầm quan trọng của tiền xét nghiệm trong việc cải thiện một cách có hiệu quả chất lượng xét nghiệm vào ngày 06/06/2016 và ngày 07/06/2016. Nội dung thảo luận xoay quanh vấn đề: Các yếu tố ảnh hưởng tới giai đoạn tiền xét nghiệm, tình hình thực  tế tại các bệnh viện và các biện pháp áp dụng trong giai đoạn tiền xét nghiệm để đảm bảo có một kết quả xét nghiệm chính xác nhất.  Buổi hội thảo được các bác sỹ, điều dưỡng của 2 bệnh viện hưởng ứng và tham gia tích cực dưới sự dẫn dắt, chia sẻ kinh nghiệm của Ms Shireen - Chuyên viên lâm sàng cao cấp thuộc Hệ thống tiền xét nghiệm của hãng Becton Dickinson/Mỹ.

 

Buổi hội thảo thành công mang lại giá trị lớn về kiến thức y khoa đối với ngành y tế nói chung và đối với Bệnh Viện E và Bệnh Viện Bạch Mai nói riêng.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi Hội thảo:

 

                                   Ms Shireen phát biểu tại Hội thảo - Bệnh viện Bạch Mai.        

 

                                       Ms Shireen phát biểu tại Hội thảo - Bệnh viện E.

Nguồn tin    easterngroup.com.vn