Thứ 5, 13/04/2017 12:40 GMT+7
Phương Đông tham dự Hội nghị khoa học Tế bào gốc toàn quốc lần thứ IV

Ngày 07-08/4 vừa qua, Viện Huyết học - Truyền máu Trung Ương đã tổ chức Hội nghị khoa học về Tế bào gốc toàn quốc lần thứ IV tại Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng. Với sự phối hợp của Hội Huyết Học - Truyền máu Việt Nam, các Trung tâm Huyết Học - Truyền máu, các chuyên khoa có nghiên cứu, ứng dụng tế bào gốc trong cả nước, Phương Đông vô cùng vinh dự khi trở thành nhà tài trợ Đồng cho sự kiện này.

 

Trải qua 2 ngày làm việc tích cực và hiệu quả, Hội nghị Tế bào gốc (TBG) toàn quốc lần thứ IV đã thành công rực rỡ khi được hân hạnh đón tiếp các chuyên gia quốc tế hàng đầu về TBG, các lãnh đạo của Bộ Y tế, trên 400 đại biểu đến từ hơn 50 bệnh viện, trường đại học, trung tâm nghiên cứu về ứng dụng TBG trên toàn quốc.

 

Tại hội nghị lần này, đã có 46 bài báo cáo khoa học và chuyên luận, trong đó có 5 báo cáo của các chuyên gia hàng đầu trên thế giới về lĩnh vực TBG. Nhiều bài báo cáo có chất lượng cao về mặt chuyên môn cũng như những bước phát triển vượt bậc trong việc ứng dụng và phát huy về mặt khoa học, công nghệ để nâng cao chất lượng điều trị. Qua đó, đã cho chúng ta thấy một bức tranh toàn cảnh về TBG tại Việt Nam, đặc biệt là ứng dụng của ghép TBG để điều trị các bệnh máu ác tính: ung thư máu, suy tủy xương, thalassemia... Bên cạnh đó, các đại biểu đã thảo luận về chiến lược, hoạch định chính sách để tổ chức triển khai việc hoạt động TBG tại Việt Nam trong giai đoạn tới, đồng thời báo cáo những thành công, kinh nghiệm trong lĩnh vực ghép TBG ở trong nước và nhiều quốc gia trên thế giới.

 

Đến với hội thảo lần này, Công ty TNHH Thiết bị Y tế Phương Đông không chỉ được học hỏi thêm nhiều những kiến thức về chuyên môn mà còn có cơ hội được quảng bá hệ thống sản phẩm đa dạng, phong phú, đưa Phương Đông trở thành thương hiệu quen thuộc với khách hàng.

 

Một số hình ảnh tại hội thảo:

Gian hàng của Phương Đông tại Hội nghị

 

Cán bộ Phương Đông giới thiệu sản phẩm cho các khách hàng 

 

Gian hàng Phương Đông nhận được rất nhiều sự quan tâm

Nguồn tin    easterngroup