Thứ 2, 03/10/2016 16:02 GMT+7
Phương Đông tổ chức đêm GALA - TRI ÂN KHÁCH HÀNG và vinh dự là nhà tài trợ vàng của Hội nghị Huyết học truyền máu 2016

Ngày 21/9/2016, tại Thanh Hóa, Hội nghị khoa học Huyết học - Truyền máu toàn quốc 2016 đã được khai mạc. Hội nghị do Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương phối hợp với Hội Huyết học - Truyền máu Việt Nam tổ chức. Phương Đông vô cùng vinh dự khi trở thành 1 trong những nhà tài trợ vàng cho hội nghị. Song song với các hoạt động của hội nghị, đêm Gala Tri Ân Khách Hàng của công ty Phương Đông cũng đã được diễn ra, đem lại nhiều ấn tượng cho các vị khách quý.

 

Hội nghị khoa học Huyết học - Truyền máu toàn quốc 2016 được tổ chức trong 3 ngày (21-23/9/2016) tại Thanh Hóa. Tại Hội nghị, sẽ có 116 báo cáo và chuyên luận thuộc các chuyên đề về Truyền máu, Hemophilia - Đông máu, Huyết học lâm sàng, Tế bào gốc, Di truyền-Sinh học phân tử, Miễn dịch, Cận lâm sàng được các báo cáo viên trình bày. Qua đó, các đại biểu cùng thảo luận, chia sẻ, tham gia đóng góp ý kiến để góp phần xây dựng chuyên ngành Huyết học - Truyền máu trong cả nước ngày một lớn mạnh. 

 

 

GS.TS Nguyễn Anh Trí – Viện trưởng Viện HHTM TW   - Phát biểu trong lễ khai mạc

 

 

Hội đồng khoa học của Hội nghị là những bậc thầy trong chuyên khoa Huyết học và Truyền máu

 

 Phát biểu khai mạc Hội nghị, GS.TS Nguyễn Anh Trí,  Viện trưởng, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương chia sẻ: "Hơn 700 đại biểu có mặt ở đây đều là các bạn bè, đồng nghiệp ở mọi miền đất nước, ở nước ngoài. Sự có mặt này chính là sự đóng góp, là quyết định thành công của Hội nghị. Hội nghị có nhiều hoạt động, nhiều nội dung phong phú và chất lượng, được thể hiện qua các báo cáo khoa học, các chuyên luận được các cán bộ khoa học của chuyên khoa thực hiện nghiêm túc, miệt mài. Đồng thời, để có một hội nghị thành công còn có sự hỗ trợ của các hãng, các nhà tài trợ. Họ đã trở thành những người bạn, người đồng hành. Đặc biệt, với tinh thần đoàn kết, thống nhất hơn 10 năm qua, chúng ta đã tạo nên văn hóa này, làm thăng hoa những kết quả của hơn 40 năm hoạt động của chuyên khoa, của Hội, tạo ra sức mạnh nội lực, khẳng định chuyên khoa Huyết học - Truyền máu không ngừng lớn mạnh”.

 

Gian hàng Phương Đông tại Hội nghị

Các khách hàng tham quan, tìm hiểu sản phẩm của Phương Đông

 

Đặc biệt, bên cạnh các chương trình của Hội nghị thì đêm 20/8 tại khách sạn Mường Thanh Grand Thanh Hóa, công ty TMHH TBYT Phương Đông đã tổ chức đêm tiệc GALA – TRI ÂN KHÁCH HÀNG với các tiết mục ca nhạc đặc biệt và chương trình bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà vô cùng giá trị. Đây là cơ hội để Phương Đông bày tỏ sự biết ơn tới các khách hàng, đối tác, đã luôn đồng hành với công ty trong suốt thời gian vừa qua.

 

 

Anh Nguyễn Xuân Thành – Tổng giám đốc Phương Đông

cùng các vị khách quý nâng ly khai mạc đêm tiệc

 

 

GS.TS Nguyễn Anh Trí bốc thăm giải đặc biệt trong đêm GALA

 

Chủ nhân của giải đặc biệt – Một ghế massage toàn thân Maxcare Nhật Bản

 

Toàn cảnh đêm GALA

Nguồn tin    easterngroup.com.vn