Thứ 6, 04/09/2015 09:39 GMT+7
Phương Đông và hãng Baxter tổ chức hội thảo chuyên đề "Lọc máu liên tục ở bênh nhân nhiễm khuẩn huyết"

Vào ngày 14 và 15 tháng vừa qua, tại Hà Nội và TP HCM đã diễn ra Hội thảo chuyên đề về Lọc máu liên tục ở bệnh nhân nhiễm khuẩn huyết do Công ty TNHH TBYT Phương Đông kết hợp với hãng Baxter tổ chức.

 

Nhiễm khuẩn huyết là bệnh lý rất thường gặp trong lâm sàng và đặc biệt là trong các đơn vị hồi sức. Đây là vấn đề sức khỏe nghiêm trọng, tác động đến hàng triệu bệnh nhân trên toàn thế giới với tần suất các ca nhiễm mới ngày càng tăng đi kèm là tỉ lệ từ vong từ 40-60%. Vì vậy cách tiếp cận chẩn đoán và điều trị sớm trong những giờ đầu khởi phát là cách duy nhất để cải thiện sức khỏe của bệnh nhân.

Nhận thấy sự cấp thiết trong việc chia sẻ tác hại của bệnh nhằm đưa ra được những phác đồ điều trị chính xác, vào ngày 14 & 15 tháng 8 vừa qua, Công ty TNHH TBYT Phương Đông đã kết hợp cùng Baxter tổ chức Hội thảo chuyên đề về Lọc máu liên tục ở bệnh nhân nhiễm khuẩn huyết. Đã có gần 300 cán bộ, y bác sỹ đến từ các bệnh viện trên cả nước tới tham dự hội nghị.

Với gần 15 năm phát triển trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu, Phương Đông tự tin sẽ luôn giữ vững vị trí nhà phân phối hàng đầu của Baxter tại Việt Nam.

 

 

Nhân viên của Phương Đông và Baxter đang đón khách

PGS.TS.BS Nguyễn Gia Bình Chủ tịch Hội Hồi sức Cấp cứu và Chống độc Việt Nam

Toàn cảnh hội thảo tại Khách sạn Hilton – Hà Nội

 

Toàn cảnh hội nghị tại TP Hồ Chí Minh

Nguồn tin    easterngroup.com.vn