Thứ 6, 22/04/2016 12:09 GMT+7
Phương Đông vinh dự là nhà tài trợ Bạc trong Hội thảo khoa học hồi sức cấp cứu và chống độc 2016

 

Ngày 14 và 15/4 vừa qua, tại Trung tâm hội nghị quốc tế Almaz – Long Biên, Công ty TNHH TBYT Phương Đông đã vinh dự trở thành nhà tài trợ Bạc cho Đại hội và Hội thảo Hồi sức cấp cứu và Chống độc Việt Nam 2016.

Hội nghị là dịp để các giáo sư, bác sĩ, các chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Hồi sức cấp cứu và Chống độc tại Việt Nam và trên thế giới giao lưu, chia sẻ những kinh nghiệm quý báu. Đồng thời, các chuyên gia có cơ hội được tiếp cận với những báo cáo, đề tài nghiên cứu có giá trị thực tiễn cao, cập nhật những những thông tin mới, kỹ thuật mới. Hội thảo thu hút sự tham gia của gần 1000 đại biểu là các giáo sư, bác sĩ đầu ngành về hồi sức cấp cứu và chống độc cùng các giáo sư đầu ngành đến từ Mỹ, Nhật Bản…

Ngoài ra, các đại biểu còn được nghe các giáo sư đến từ Mỹ và Nhật chia sẻ kinh nghiệm về Cập nhật chiến lược kiểm soát nhiễm khuẩn toàn cầu và Tổng quan về lọc máu liên tục trong hồi sức cấp cứu. Báo cáo viên của Việt Nam sẽ tham luận về các nội dung như: Hồi sức hô hấp; Chống độc; Sốc và Lọc máu; Hồi sức Nhi khoa; Các kỹ thuật mới trong hồi sức, nhiễm nấm….

Để tham dự hội thảo, Phương Đông đã có sự chuẩn bị kỹ lưỡng từ nhiều ngày trước, từ khâu dựng gian hàng, vận chuyển các máy móc, thiết bị liên quan tới hồi sức cấp cứu, chống độc để giới thiệu trong thời gian diễn ra hội nghị.

Với vị trí trung tâm, thiết kế nổi bật, gian hàng trưng bày của Phương Đông đã gây được rất nhiều sự chú ý và quan tâm của các vị khách quý.

 

Gian hàng trưng bày của Phương Đông

 

 

Toàn cảnh hội nghị

Nguồn tin    easterngroup.com.vn