Thứ 6, 22/04/2016 12:09 GMT+7
Phương Đông vinh dự là nhà tài trợ Kim cương của Hội nghị khoa học chương trình chống Lao Quốc Gia

Vào ngày 17 tháng 3 vừa qua, tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Tế 11 Lê Hồng Phong, Công ty TNHH TBYT Phương Đông đã tham dự Hội nghị Khoa học giao ban Chương trình chống lao Quốc gia năm 2015, trọng tâm hoạt động năm 2016 và vinh dự trở thành nhà tài trợ kim cương cho chương trình.

Phát biểu khai mạc tại Hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Viết Nhung cho biết, bệnh lao đã tồn tại hàng ngàn năm và nguyên nhân của bệnh là do vi khuẩn lao đã được biết đến 134 năm nhưng đến nay căn bệnh này vẫn gây ra cái chết cho gần 2 triệu người trên thế giới mỗi năm. Ở Việt Nam, mặc dù đã có nhiều thành tựu trong việc kiểm soát bệnh lao nhưng đến nay số người chết do lao mỗi ngày là 46 người.

Đến với hội nghị, Phương Đông đã giới thiệu tới các lãnh đạo ngành y, các y bác sỹ và các vị khách quý  trang thiết bị y tế hiện đại phục vụ cho công tác phát hiện, theo dõi và điều trị bệnh.

Hội nghị là dịp để các đơn vị y tế phòng, chống lao trong nước, quốc tế trao đổi kinh nghiệm và rút ra bài học, trọng tâm hoạt động để công tác phòng, chống lao đạt hiệu quả hơn trong thời gian tới.

 

Đại diện Phương Đông chụp ảnh với các Khách hàng tại gian triển lãm của công ty

 

Khách hàng tới tham quan và tìm hiểu về sản phẩm của Phương Đông

 

 

Toàn cảnh hội nghị

Nguồn tin    easterngroup.com.vn