Thứ 5, 12/03/2015 14:50 GMT+7
Tham dự Triển lãm quốc tế về y học cấp cứu – ICEM 2015

 

Ngày 9 và 10 -3, tại TP Hạ Long đã diễn ra Triển lãm quốc tế về y học cấp cứu 2015. Triển lãm do Bệnh viện Bạch Mai, Liên đoàn Cấp cứu quốc tế (IFEM), Sở Y tế Quảng Ninh cùng một số tổ chức, đơn vị trong và ngoài nước  trong đó có Công ty TNHH thiết bị y tế Phương Đông phối hợp tài trợ tổ chức.

Sự góp mặt của Liên đoàn Cấp cứu Quốc tế (IFEM) cho thấy quy mô cũng như tầm quan trọng của triển lãm này. Triển lãm cấp cứu về chuyên đề Đột quỵ trong chuỗi chương trình lần này, các chuyên gia hàng đầu thế giới về đột quỵ đã đào tạo, hỗ trợ đào tạo, hướng dẫn cập nhật những kiến thức, cách tổ chức hệ thống giải quyết và cấp cứu đột quỵ từ biện pháp tối thiểu nhất cho đến cao cấp nhất.   

        

 

Toàn cảnh hội nghị VSEM – 2015

Tại triển lãm, các thiết bị hàng đầu trong lĩnh vực y học cấp cứu như: máy lọc máu liên tục Prismaflex, máy khí máu I-Stat... được công ty Phương Đông trưng bày và giới thiệu đến các y bác sĩ và các tổ chức y tế. Triển lãm là nơi để các đơn vị trong hệ thống cấp cứu có cơ hội trao đổi kiến thức và kinh nghiệm chuyên môn.

 

Gian trưng bày và giới thiệu sản phẩm công ty Phương Đông tại triển lãm

 

 

Trưởng khoa cấp cứu bệnh viện Bạch Mai – PGS.TS Nguyễn Đạt Anh tham quan gian trưng bày công ty Phương Đông

Máy lọc máu liên tục PrismaFlex và máy khí máu I - Stat của công ty thiết bị y tế Phương Đông được trưng bày tại đây là những thiết bị có tầm quan trong trong lĩnh vực cấp cứu và đang là mối quan tâm của giới chuyên môn trong triển lãm. Tại gian hàng trưng bày, công ty Phương Đông đã giới thiệu chi tiết về cơ chế hoạt động và hiệu quả mà công nghệ hiện đại đã mang lại trong lĩnh vực y tế và các thành công đã gặt hái được khi đưa vào hoạt động tại các bệnh viện lớn trong cả nước của các thiết bị này.

Khách hàng thăm quan và tìm hiểu về sản phẩm

 

 

Tham dự Hội nghị còn có rất nhiều gian trưng bày của các hãng nối tiếng trên thế giới như GE, Metronic&Convidien, Drager…

Triển lãm quy mô lớn cũng là cơ hội để các bác sỹ, điều dưỡng được tiếp xúc với những kiến thức, những công nghệ tiên tiến về Y học cấp cứu trên thế giới. Đây cũng là cơ hội để Phân hội Cấp cứu Việt Nam có dịp chia sẻ với các đơn vị thành viên về những phương tiện, thiết bị hỗ trợ hồi sức cấp cứu đã được chứng minh về hiệu quả điều trị tại các bệnh viện lớn trong cả nước. Công ty Phương Đông tự hào đem đến những sản phẩm, thiết bị đã đạt được rất nhiều thành công trong lĩnh vực hồi sức cấp cứu góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh.

 

 

 

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn