Thứ 4, 29/07/2015 13:12 GMT+7
Tưng bừng hoạt động tổng kết Hành trình Đỏ 2015

"Giọt Hồng Tri Ân” là một trong bốn ngày hội hiến máu lớn nhất vào cuối tháng 7 hàng năm do Viện Huyết Học Và Truyền Máu Trung Ương phối hợp cùng Hội Thanh Niên Vận Động Hiến Máu Hà Nội tổ chức. Trước khi tụ hội về thủ đô Hà Nội, Ban tổ chức Hành trình Đỏ đã phối hợp với Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện của 21 địa phương tuyên truyền về bệnh tan máu bẩm sinh và vận động hiến máu tình nguyện đến khoảng 500.000 lượt người dân, tổ chức được 21 đêm gala, 3 buổi giao lưu, phối hợp tổ chức 21 ngày hội hiến máu lớn, với trên 25.000 người đăng ký tham gia, tiếp nhận được 17.937 đơn vị máu.

 

Ngày 25/07/2015 vừa qua tại Trung tâm hội nghị quốc gia, “Hành trình Đỏ - 2015” chính thức khép lại hành trình đi qua 22 tỉnh, thành phố cả nước thực hiện “sứ mệnh” vận động hiến máu xuyên Việt và tuyên truyền về bệnh tan máu bẩm sinh.

 

Công ty TNHH TBYT Phương Đông vô cùng vinh dự khi trở thành 1 trong những nhà tài trợ tiêu biểu được nhận kỷ niệm chương của Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ Việt Nam và bằng khen của Bộ Y Tế cho tinh thần và những đóng góp thiết thực làm nên thành công của chương trình.

 

Ban Lãnh Đạo và tập thể cán bộ Phương Đông hi vọng một phần chung tay nhỏ bé này sẽ góp phần tạo nên sức lan toả mạnh mẽ của phong trào hiến máu nhân đạo, mở rộng đối tượng, địa bàn vận động hiến máu tại các địa phương; tiếp tục truyền thông về bệnh tan máu bẩm sinh đến cộng đồng. Đặc biệt, góp phần giáo dục con người, nhất là thế hệ trẻ tinh thần đoàn kết, trách nhiệm và không ngại khó khăn, biết sống vì cộng đồng hơn.

 

 Ngày hội đã thu hút được hàng trăm học sinh sinh viên, cán bộ viên chức tham gia hiến máu. Không chỉ thực hiện nghĩa cử cao đẹp, khi đến với Hành trình đỏ, các bạn còn được khám, xét nghiệm và tư vấn sức khỏe miễn phí.

 Đã có rất nhiều hoạt động sôi nổi được diễn ra: Gần 3000 tình nguyện viên xếp thành hình Cánh Chim Việt, diễu hành, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Buổi lễ còn có sự góp mặt của rất nhiều các vị đại biểu như: Bộ trưởng Bộ Y Tế Nguyễn Thị Kim Tiến; Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Thị Xuyên; GS -TS Nguyễn Anh Trí, Viện trưởng Viện Huyết học & Truyền máu Trung ương

Toàn thể đại biểu cùng các tình nguyện viên đồng lòng thể hiện quyết tâm và đọc khẩu hiệu

 

Anh Nguyễn Xuân Thành – Tổng Giám Đốc Công ty TNHH TBYT Phương Đông nhận kỷ niệm chương, bằng khen của Bộ Y Tế và Trung Ương Hội Chữ Thập Đỏ trao tặng

Nguồn tin    easterngroup.com.vn