Cũng trong tháng 9 vừa qua, dự án lắp đặt và hướng dẫn máy X-Quang của hãng Carestream tới các viện cũng được được các kỹ sư Phương Đông hoàn thành một cách xuất sắc.
Trong 2 ngày 22 & 23 tháng 8 vừa qua, Hội Hóa Sinh Y học Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên tổ chức hội nghị khoa học lần thứ XIX tại thành phố Thái Nguyên.
Cuối tháng 7 vừa qua, Kỹ sư trưởng nhóm Lọc máu của chúng tôi – Anh Nghiêm Đắc Ân đã có một hành trình đến nước Mỹ xa xôi để tham dự khóa đào tạo cơ bản về Máy X-Quang kỹ thuật số 2 phiên bản Q Version và Tech Version do nhà phân phối hàng đầu của Hãng Carestream – Công ty Quantum MEDICAL IMAGING tổ chức.
Cuối tháng 6 vừa qua, Giám Đốc Kỹ Thuật – Anh Phạm Đăng Khoa đã nhận được lời mời của Hãng INADA & LAMBORGHINI sang tham quan và tìm hiểu dòng sản phẩm mới của hãng được trưng bày tại HONGKONG.
Vào ngày 27/06/2014, Công ty TNHH Thiết bị y tế Phương Đông đã phối hợp cùng hãng Johnson & Johnson tổ chức thành công hội thảo khoa học: Nâng cao chất lượng an toàn truyền máu tại khách sạn Melia Hanoi – 44B Lý Thường Kiệt.
Khoa Truyền máu (C16), Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 đã triển khai và thực hiện thành công kỹ thuật định nhóm máu trên hệ thống máy định nhóm máu hoàn toàn tự động Ortho AutoVue Innova của ngành hàng Ortho Clinical Diagnostics - hãng Johnson&Johnson.
Tuần vừa qua đánh dấu một sự kiện vô cùng đáng nhớ đối với toàn thể anh chị em Tập Đoàn Phương Đông – Chi nhánh Hồ Chí Minh đó là Hội Nghị Triển Khai Kế Hoạch Năm 2014 đã được diễn ra thành công rực rỡ tại thành phố biển Vũng Tàu.
1 2 3