Vậy là sau chuyến đi dài ngày tại Singapore, Kỹ sư Nguyễn Duy Mạnh – văn phòng Hà Nội và kỹ sư Hồ Quang Thịnh – văn phòng HCM đã kết thúc khóa đào tạo máy miễn dịch VITROS 3600 của hãng Johnson & Johnson.
Báo cáo sau khóa học đấu thầu của nhóm nhân viên kinh doanh đã kết thúc tốt đẹp vào ngày 10/5/2014 vừa qua
Trong tuần vừa qua, kỹ sư Nghiêm Đắc Ân – Trưởng nhóm lọc máu đã hoàn thành việc đào tạo máy Optia cho viện 108 và chạy thành công một ca thu tế bào gốc cùng một ca gạn tiểu cầu cho bệnh nhân tại khoa sinh học phân tử BV 108 do Tiến Sĩ Long thực hiện.
Trong tuần vừa qua, một niềm vui nhỏ bé nhưng vô cùng quý báu và rất đáng tự hào đã đến với phòng Kỹ thuật nói chung và kỹ sư Dương Tấn Đạt nói riêng. Đó là lời khen ngợi và cám ơn sâu sắc từ Ms Mỹ Anh – Sale Manager Của Hãng Johnson & Johnson tới kỹ sư Dương Tấn Đạt.
Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như muốn khách hàng nhớ tới thương hiệu Maxcare với hình ảnh đẹp đẽ và lung linh nhất.
Để đáp ứng được yêu cầu chất lượng dịch vụ, các kỹ sư của Phương Đông đã không ngừng học tập và trau dồi kiến thức nhằm nâng cao hơn nữa kỹ năng cũng như trình độ hiểu biết về sản phẩm.
Với lịch đào tạo, lịch lắp máy hay lịch trực dày đặc, quả thực, bảng phân công công việc của các anh em Phòng kỹ thuật trong tuần rất dễ khiến cho người khác cảm thấy căng thẳng.
Phương Đông đã và đang nỗ lực hết sức để thực hiện mục tiêu này. Một trong những minh chứng là ngày 18/8/2013 vừa qua, 4 quả lọc máu Adsorba chạy máy PrismaFlex đã được chuyển kịp thời vào Viện Nhi TW để cứu sống 3 em nhỏ bị ép uống thuốc diệt cỏ. (trích dẫn báo phía dưới)
1 2 3