Thứ 2, 03/03/2014 12:12 GMT+7
Đào tạo - lắp máy - trực viện và những người đàn ông đảm đang

Với lịch đào tạo, lịch lắp máy hay lịch trực dày đặc, quả thực, bảng phân công công việc của các anh em Phòng kỹ thuật trong tuần rất dễ khiến cho người khác cảm thấy căng thẳng.


Công việc cần di chuyển nhiều nơi, lại đòi hỏi sự chính xác, tập trung cao, bận rộn và áp lực là thế nhưng các anh em luôn cố gắng hoàn thành mục tiêu một cách tốt nhất.


Không hề xuất hiện dấu hiệu của sự mệt mỏi, chán nản mà thay vào đó là sự nghiêm túc trong các khóa đào tạo, nhiệt tình, chu đáo với khách hàng khi lắp máy hay sự tập trung và có trách nhiệm với các ca trực tại viện. Tất cả điều đó đã tạo nên một hình ảnh đẹp của các kỹ sư Phương Đông trong mắt đối tác & khách hàng.


Và tuy bận rộn với các công việc chung là thế, nhưng đối với các công việc riêng của phòng, hay khi các chị em cần sự hỗ trợ thì các anh luôn sẵn sàng giúp đỡ như thể những người đàn ông đầy trách nhiệm trong một gia đình vậy.


Phòng Kỹ thuật Phương Đông đang ngày từng ngày hoàn thiện để phấn đấu trở thành một tập thể đoàn kết, năng động và trách nhiệm như chính các tiêu chí và mục tiêu mà phòng đã đề ra.


Một số hình ảnh của phòng Kỹ thuật trong tuần vừa qua:

 

Một số anh em phòng Kỹ thuật tham gia đào tạo Máy X-Quang của Hãng CARESTREAM

 

 

Lắp máy thận AK96 tại Viện Quân Y 108

 

 

Trực đêm tại Bệnh viện Bạch Mai  - Máy siêu lọc gan

 

 

Đào tạo Máy định nhóm máu tự động INNOVA của Hãng JOHNSON & JOHNSON

 

 

Leo trèo, tháo trần để lắp quạt cho phòng sửa chữa.

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn