Thứ 3, 26/08/2014 11:52 GMT+7
Hội Hóa Sinh Y học Hà Nội và các tỉnh phía Bắc tại Thái Nguyên

Trong 2 ngày 22 & 23 tháng 8 vừa qua,  Hội Hóa Sinh Y học Hà Nội và các tỉnh phía Bắc đã phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Trung ương Thái Nguyên tổ chức hội nghị khoa học lần thứ XIX tại thành phố Thái Nguyên.

Tại Hội nghị, đã có 20 đề tài báo cáo khoa học thuộc các lĩnh vực hóa sinh lâm sàng và sinh học phân tử được trình bày như: Y học cá thể hóa trong ung thư; ứng dụng kỹ thuật hóa mô miễn dịch trong chuẩn đoán, phân loại ung thư vú và định hướng điều trị; di chứng thần kinh của trẻ vàng da tăng bilirubin phải thay máu và một số yếu tố ảnh hưởng; nghiên cứu tình trạng kháng insulin ở bệnh nhân xơ gan điều trị tại khoa tiêu hóa Bệnh viện đa khoa Trung ương Thái Nguyên; phát hiện đột biến kháng thuốc của virus viêm gan B từ các bệnh nhân bị viêm gan B mãn tính ở miền Bắc Việt Nam....

Phương Đông rất vinh dự khi là đại diện tiên phong của Việt Nam giới thiệu và phân phối các dòng máy sinh hóa bán tự động và tự động của hãng Randox và Hãng Siemens. Đây là những dòng máy hiện đại, được ứng dụng nhiều trong các cơ sở y tế, cho kết quả sớm và chính xác nhất, giúp chẩn đoán và nâng cao hiệu quả điều trị lâm sàng.

                                                          TOÀN CẢNH HỘI NGHỊ KHOA HỌC LẦN THỨ XIX 

Y BÁC SỸ ĐẦU NGÀNH THAM DỰ HỘI THẢO

KHÁCH HÀNG TÌM HIỂU SẢN PHẨM CỦA HÃNG RANDOX

KHU TRƯNG BÀY SẢN PHẨM HÃNG SIEMENS 

BÁO CÁO KHOA HỌC TẠI HỘI THẢO

Hội nghị khoa học lần này tiếp tục là dịp để Công ty chúng ta giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm sinh hóa. Đây cũng là cơ hội cho các nhà khoa học trong lĩnh vực này có cơ hội được trao đổi thông tin, kinh nghiệm, từ đó có những đóng góp thiết thực cho nền y học nước nhà cũng như sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân.

 

 

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn