Thứ 3, 20/05/2014 15:34 GMT+7
Kết thúc tốt đẹp khóa đào tạo tại Singapore

Vậy là sau chuyến đi dài ngày tại Singapore, Kỹ sư Nguyễn Duy Mạnh - văn phòng Hà Nội và kỹ sư Hồ Quang Thịnh - văn phòng HCM đã kết thúc khóa đào tạo máy miễn dịch VITROS 3600 của hãng Johnson & Johnson với thành quả thu được rất đáng khen ngợi khi  mà tất cả các học phần đều đạt 95% đến 100% yêu cầu.

 

Đây là kết quả sau nhiều ngày cố gắng, nỗ lực và qua đó cho thấy kỹ sư Phương Đông luôn được công ty quan tâm, đầu tư để nâng cao kiến thức cũng như chuyên môn nhằm hướng tới hình ảnh của một cán bộ kỹ thuật thực sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng. 

 

 

Cũng trong tuần vừa qua, bạn Nguyễn Văn Cường – cán bộ kỹ thuật Maxcare không may bị tai nạn giao thông khi đang trên đường về quê. Bạn phải nhập viện và cơ thể đã bị tổn tương khá nghiêm trọng. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, sức khỏe của bạn đã dần hồi phục.

 

 

Thay mặt bạn Nguyễn Văn Cường, phòng kỹ thuật xin gửi lời cám ơn chân thành đến toàn thể anh chị em các phòng ban trong công ty, các anh chị em tại đầu văn phòng HCM đã động viên, hỏi thăm và có những món quà rất ý nghĩa gửi tới bạn Cường. Hi vọng sẽ không có ai trong tập thể Phương Đông gặp phải sự cố không may như trên. Hơn hết, chúng ta hãy thật sáng suốt và tỉnh táo khi tham gia giao thông.

 

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn