Thứ 3, 06/05/2014 09:54 GMT+7
Mang đến cho khách hàng sự hài lòng là sứ mệnh của chúng tôi

Với tiêu chí luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cũng như muốn khách hàng nhớ tới thương hiệu Maxcare với hình ảnh đẹp đẽ và lung linh nhất. Tuần vừa qua, các quản lý và nhân viên trên toàn hệ thống showroom tại Hà Nội đã được tham gia khóa Hướng dẫn vệ sinh và bảo trì ghế do cán bộ kỹ thuật Maxcare đào tạo.


Qua buổi hướng dẫn, các quản lý và nhân viên showroom đã hiểu rõ các bước vệ sinh cũng như quy trình bảo trì, bảo dưỡng ghế sao cho các sản phẩm trưng bày tại showroom luôn vận hành tốt và giữ được vẻ sáng bóng.

 

 Hình ảnh đào tạo trên toàn hệ thống showroom tại Hà Nội

 

Cũng trong tuần vừa qua, các kỹ sư Phương Đông đã rất hào hứng khi lắp đặt chiếc máy định nhóm máu tự động đầu tiên của hãng Johnson & Johnson tại Việt Nam.


Để có thể lắp đặt và đưa máy vào sử dụng, các kỹ sư của chúng ta đã phải trải qua khóa đào tạo dài ngày tại Malaysia, khi về nước, cũng đã có rất nhiều buổi họp được diễn ra để chia sẻ công nghệ. Tất cả điều đó chỉ nhằm một mục tiêu muốn đưa tới tận tay khách hàng những dịch vụ và thiết bị y tế tiên tiến nhất, nhằm đáp ứng trọn vẹn nhu cầu cấp thiết của người bệnh.

 

Lấy máy định nhóm máu tự động INNOVA tại Viện Quân Y 108 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn