Thứ 2, 12/05/2014 13:59 GMT+7
Nỗ lực đáng ghi nhận của kỹ sư Phương Đông và hành trình đến với đất nước mặt trời mọc

Trong tuần vừa qua, kỹ sư Nghiêm Đắc Ân - Trưởng nhóm lọc máu đã hoàn thành việc đào tạo máy Optia cho viện 108 và chạy thành công một ca thu tế bào gốc cùng một ca gạn tiểu cầu cho bệnh nhân tại khoa sinh học phân tử BV 108 do Tiến Sĩ Long thực hiện.

 


Ngoài ra anh cũng đã có buổi trao đổi kinh nghiệm với các bác sĩ khoa cấp cứu bệnh viện Bạch Mai để tìm ra nguyên nhân vì sao trong thời gian gần đây quả lọc của khoa liên tục bị đông nhanh. Bằng sự nỗ lực, kỹ sư Nguyễn Văn Minh cùng các bác sỹ tại khoa đã phải mất trọn một ngày đêm để tìm ra lý do và giải pháp khắc phục. Nguyên nhân không phải do chất lượng của quả lọc mà do điều kiện khách quan, phác đồ sử dụng chống đông, thời gian lấy kết quả theo dõi xét nghiệm chống đông...

 

Ca thu tế bào gốc tại Bệnh viện 108

 

 

Cũng trong tuần vừa qua, nhận lời mời của Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc đại diện Hãng ghế massage cao cấp INADA - Ngài Nichimu Inada, Anh Phạm Đăng Khoa- Giám Đốc Kỹ thuật cùng Giám đốc Marketing - Anh Vũ Đình Thủy đã có chuyến tham quan và làm việc tại Nhật Bản.

 

Cảm xúc ghi nhận trong toàn bộ chuyến công tác chính là sự quy mô, hiện đại của hệ thống cơ sở vật chất, sự chuyên nghiệp trong cách quản lý và tổ chức sản xuất, trên hết, đó chính là sự tiếp đón vô cùng nồng hậu, trọng thị mà ban lãnh đạo INADA FAMILY cùng toàn thể cán bộ đang làm việc tại nhà máy đã dành cho các thành viên trong đoàn của chúng ta.

 

Đến với xứ sở hoa anh đào xinh đẹp, không chỉ dừng lại ở những buổi họp nhằm trao đổi, chia sẻ công việc, hai Giám đốc của chúng ta còn được đi tham quan nhà máy, trường học, các danh lam thắng cảnh tại Nhật Bản và đặc biệt là được thưởng thức các món ăn đã làm nên thương hiệu riêng của đất nước mặt trời mọc như: bò kobe, susi, cá hồi ...

 

Một cảm xúc quả thật rất khó diễn tả sau khi kết thúc chuyến công tác tại xứ sở xinh đẹp này. Đó là chút luyến lưu, sự khâm phục, và trên hết, có lẽ chính là niềm hi vọng, sự mong đợi của các anh về một tương lai của Phương Đông, khác biệt và đẳng cấp, đúng như những gì các anh vừa được trải nghiệm.

 

Sự tiếp đón nồng hậu cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp của lãnh đạo và nhân viên hãng Inada

 

 

Thưởng thức các món ăn truyền thống của Nhật Bản

 

 

Thăm quan nhà máy, trường học và một số địa điểm nổi tiếng

 

 

Các sản phẩm mà hệ thống Maxcare đang có cũng được ưa chuộng và bày bán rất nhiều trong các siêu thị Nhật Bản

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn