Thứ 3, 06/05/2014 09:53 GMT+7
Tự hào là kỹ sư Phương Đông

Trong tuần vừa qua, một niềm vui nhỏ bé nhưng vô cùng quý báu và rất đáng tự hào đã đến với phòng Kỹ thuật nói chung và kỹ sư Dương Tấn Đạt nói riêng.

Đó là lời khen ngợi và cám ơn sâu sắc từ Ms Mỹ Anh - Sale Manager Của Hãng Johnson & Johnson tới kỹ sư Dương Tấn Đạt. Bằng kinh nghiệm, sự nhiệt tình và trách nhiệm, anh đã cài thành công hóa chất HCV Othor của hãng Johnson & Johnson trên máy EVOLIS tại Khoa sàng lọc máu - Viện Huyết học TW. Sự hài lòng, lời khen ngợi từ khách hàng thực sự là nguồn động viên, khích lệ lớn lao để các kỹ sư của chúng tôi ngày càng hoàn thành công việc một cách xuất sắc nhất.

 

Xin trích dẫn nguyên văn email của Ms Mỹ Anh:

Dear anh Thanh & anh Hieu,
We was success to evaluate Anti HCV Elisa on Evolis Instrument at National Blood bank, now we are confident to sale Anti HCV Elisa, the only test was approved for donor screening from FDA in Vietnam.
Let me say thank you to Tuyen and Dat, especially Eng Dat, with his knowledge, enthusiastic and hard-working, he had worked through weekend and holiday to help us fix the Anti HCV elisa protocol.
As Ms Dung, Head of screening donor blood central, she added not only Anti HCV Elisa but also panel B, C I in Vitros 3600 to next 2014 tender.
We hope we can win this tender with the support from anh Thành.
Thank you and Best regards

 

Cũng trong tuần vừa qua, Phòng kỹ thuật rất hân hạnh được đón tiếp chuyên gia của Hãng MEDIVATORS Ông Tan Ngen Hui - Technical Manager Sang Việt Nam để hướng dẫn lắp đặt máy rửa quả lọc tự động RENATRON. Các quản lý cùng các kỹ sư cũng đã trực tiếp có mặt tại Viện Thận Hà Nội để tham gia hướng dẫn.

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn