Thứ 4, 03/09/2014 10:29 GMT+7
Chào đón Showroom Maxcare mới tại 187 Phố Huế

Để mở rộng mạng lưới kinh doanh, phục vụ được tốt hơn nhu cầu tư vấn và mua các sản phẩm chăm sóc sức khỏe của người dân, Maxcare tưng bừng khai trương showroom mới tại 187 Phố Huế - một trong những tuyến phố đẹp nhất và hết sức quen thuộc của người dân thủ đô.

Thuận tiện trong giao thông, là khu phố chính nơi tập trung nhiều trung tâm tài chính, kinh tế, văn hóa của thủ đô, Showroom 187 Phố Huế hứa hẹn sẽ có nhiều khởi sắc và giới thiệu nhiều sản phẩm chất lượng cao đến đông đảo người tiêu dùng yêu công nghệ và sành điệu.

Những sản phẩm được tập trung giới thiệu tại 187 Phố Huế: Ghế massage toàn thân Inada - Made in Japan, Ghế massage Maxcare - Nhật Bản, Cân sức khỏe và phân tích cơ thể Tanita - Nhật Bản, Máy đo huyết áp và nhiệt kế điện tử Citizen - Nhật Bản, Máy đo đường huyết cá nhân Arkray - Nhật Bản, Xe đạp gấp Oyama - Đài Loan... với nhiều model đa dạng phù hợp nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Từ những ngày đầu thành lập, Maxcare với phương châm Đồng hành cùng sức khỏe bạn, đã không ngừng nỗ lực để cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất, từ các hãng sản xuất uy tín trên thế giới. Maxcare cũng là thương duy nhất trên thị trường đưa sản phẩm ghế Massage Made in Japan vào thị trường Việt Nam, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về các sản phẩm chăm sóc sức khỏe hàng ngày tại nhà an toàn, chất lượng cao.

 

 

 

Nguồn tin