Thứ 5, 13/02/2014 15:06 GMT+7
Gặp mặt đầu năm và du xuân Giáp Ngọ - 2014

Mùng 6 Tết vừa qua tức ngày 5/2/2014 vừa qua, Tập đoàn y tế Phương Đông đã có buổi gặp mặt đầu năm đồng thời tại 3 VP: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Như thường lệ buổi họp mặt đầu năm mở đầu với màn xông đất của các nhân viên được tuổi, lì xì khai xuân cùng các lời chúc và đi lễ chùa.

 

Buổi gặp mặt đầu năm tại văn phòng Hà Nội lúc 11h00 mùng 6 Tết với sự góp mặt của đông đủ các nhân viên và kỹ sư Nghiêm Đắc Ân vinh dự trở thành người mở của và xông đất đầu năm.

Tại VP Đà Nẵng kỹ sư Nguyễn Văn Khánh và VP HCM kỹ sư Hồ Quang Thịnh cũng vinh dự trở thành người xông đất. Vâng một năm của toàn những kỹ sư báo hiệu sự phát triển toàn diện của dịch vụ kỹ thuật.

Hy vọng rằng năm Giáp Ngọ 2014 với Tập đoàn Y tế Phương Đông, sẽ là một năm làm việc thắng lợi và thành công !!!

 

VP Hà Nội: 

Đầu năm mới tất nhiên không thể thiếu màn lì xì cho nhân viên của Tập đoàn, các nhân viên cũng được may mắn nhân đôi khi được phong bao lì xì có 6 chữ trong 2 câu đối sau:

" Đa lộc, đa tài, đa phú quý

Đắc thời, đắc lợi, đắc nhân tâm"

 

 

Sau phần lì xì đầu năm mới, Tập đoàn ăn trưa tại văn phòng và tiếp tục hành trình du xuân đầu năm đến Thiền viện Sùng Phúc để thăm quan, nghe thuyết pháp và kết hợp lễ  chùa.

 

 

 

 

VP Đà Nẵng:

Tài lộc năm nay đến đầy tay, đó là với kỹ sư Nguyễn Văn Khánh của chúng ta khi một lần nữa a được nhận phong bao lì xì may mắn nhân đôi !!!

 

VP Hồ Chí Minh:

Các anh chị em tại VP Hồ Chí Minh đã có chuyến du xuân ý nghĩa đầu năm mới tại chùa Huê Nghiêm, Q.2. Một trong những ngôi chùa đại tự bậc nhất Việt Nam 

 

Bảo tượng Bồ tát Quan Âm (tượng đá, tạc nguyên khối)

 

Tượng Bồ tát đản sinh

 

Sau ngày du xuân mùng 6 Tết dành cho khối văn phòng, thì ngày mùng 8 Tết tức mùng 7/2/2014 cũng là ngày gặp gỡ đầu xuân của khối showroom Maxcare Hà Nội và kết hợp đi lễ chùa đầu năm tại Đền Bà Chúa Kho - Bắc Ninh!

 

 

 

 

Nguồn tin    easterngroup.com.vn