Thứ 4, 27/01/2016 17:15 GMT+7
Tiệc Tất Niên Phương Đông " Gia Đình Sum Họp 2015"

Tối 23/01 vừa qua, Công ty TNHH TBYT Phương Đông đã tưng bừng tổ chức Tiệc Tất Niên 2015 với chủ đề Gia Đình Sum Họp tại ba văn phòng Hà Nội – Đà Nẵng – HCM.

 

Tham dự Tiệc tất niên “Gia đình sum họp” không chỉ có sự hiện diện của các anh chị em cán bộ nhân viên Phương Đông, mà còn có cả người thân và gia đình của các anh chị. Họ chính là những hậu phương vững chắc, giúp các thành viên Phương Đông an tâm làm việc, an tâm cống hiến. Và Tiệc Tất Niên Gia Đình Sum Họp chính là lời cám ơn, tri ân mà Ban Giám Đốc Phương Đông muốn gửi tới toàn thể gia đình cũng như các cá nhân, những người đã và đang đóng góp công sức, nhiệt huyết của mình đưa Phương Đông  phát triển như ngày hôm nay.

 

Mở đầu buổi tiệc là tiết mục nhảy hiện đại vô cùng sôi động, quyến rũ của các cô gái xinh đẹp đến từ phòng Cung Ứng – Kế toán.

 

 

Và trong không gian đầm ấm, sum họp, thì không thể thiếu những lời tâm sự, chia sẻ của Tổng Giám Đốc Phương Đông – Anh Nguyễn Xuân Thành. Tuy trong năm 2015 còn nhiều khó khăn, nhưng với nghị lực, cố gắng của tất cả các anh chị em, doanh thu công ty luôn cao hơn năm trước và hứa hẹn sẽ rút ngắn được thời gian với mốc tăng trưởng còn vượt xa hơn nữa.

 

 

Tiệc Tất Niên cũng chính là cơ hội để Ban Giám Đốc gửi lời cám ơn sâu sắc đến các cá nhân đã gắn bó với PĐ trong nhiều năm qua - những cá nhân/tập thể đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm 2015 và cả những cá nhân tuy tuổi đời và kinh nghiệm còn non trẻ nhưng đã bộc lộ rất nhiều những tố chất đáng khen ngợi.

Ghi nhận nhân viên Gắn bó – Lâu năm – Cống hiến

 

Vinh danh cá nhân xuất sắc

 

Vinh danh tập thể xuất sắc

 

Tiệc Tất Niên còn ghi lại rất nhiều sự kiện trọng đại của các thành viên Phương Đông trong năm 2015, khi mà có rất nhiều các đôi đã nên duyên vợ chồng và nhiều em bé đáng yêu chào đời. Ban Giám Đốc cũng đã trao những phần quà tới tận tay bố mẹ các bé, với mong muốn các con luôn khỏe mạnh, xinh đẹp, là niềm tự hào của mỗi gia đình.

 

Đại diện bố mẹ nhận quà cho các bé

 

Và bữa tiệc chính thức bắt đầu với màn nâng ly, đếm ngược chào đón năm mới của Ban Giám Đốc. Các tiết mục văn nghệ, hài kịch và đặc biệt là phần múa võ đầy kịch tính của các phòng ban đã hâm nóng khán phòng và gây được sự thích thú, phấn khích vô cùng lớn của các thành viên.

Tổng Giám Đốc Nguyễn Xuân Thành cùng các anh chị trong Ban Giám Đốc rót rượu

nâng ly chúc mừng năm mới

 

Các tiết mục văn nghệ, hài kịch, võ thuật được biểu diễn trong đêm Tiệc Tất Niên

 

Một trong những điểm nhấn của bữa Tiệc chính là chương trình bốc thăm may mắn với các giải thưởng vô cùng giá trị mang lại cảm xúc hồi hộp, hấp dẫn cho tất cả các thành viên tham dự.

Các thành viên vui mừng nhận giải trong chương trình bốc thăm may mắn

 

Và ca khúc Mùa Xuân Long Phụng Sum Vầy do chính các thành viên Ban Tổ Chức biểu diễn đã khép lại đêm Tiệc Tất Niên 2015 với lời chúc dành tặng toàn thể các anh chị em và gia đình một năm mới An Khang  – Thịnh Vượng trong năm 2016.

 

Toàn cảnh buổi tiệc

 

Một số hình ảnh Tiệc Tất Niên Gia Đình Sum Họp được tổ chức cùng thời điểm tại hai văn phòng Hồ Chí Minh và Đà Nẵng:

Tại văn phòng Hồ Chí Minh

 

Tại văn phòng Đà Nẵng

Nguồn tin    easterngroup.com.vn